Tổng hợp cách xem Ngoại Hạng Anh trên Facebook không giật

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh là giải đấu bóng đá dành cho các câu lạc bộ chuyên nghiệp nam của nước Anh. Người hâm mộ trên thế giới nói chung cũng như ở Việt Nam nói riêng đều vô cùng hào hứng và đón chờ xem giải đấu này. Tin vui cho chúng ta là mùa giải năm 2019-2020 có thể xem ngoại hạng Anh trên facebook vô cùng thuận tiện nhé.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách xem bóng đá trên facebook như thế nào?

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh à một giải bóng đá lớn nhất nhì thế giới. Được biết đây là giải đấu bóng đá được xem nhiều nhất trên thế giới, phát sóng trên 212 vùng lãnh thổ tới 643 triệu hộ gia đình và khoảng 4,7 tỉ khán giả truyền hình. Thường thì trung bình mỗi trận đấu của Giải bóng đá Ngoại hạng Anh có khoảng gần 4 vạn khán giả tới sân.

Đa số các sân bóng đều có đông đủ khán giả đến theo dõi và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích. Tính đến nay có tổng cộng 47 câu lạc bộ của Anh và 2 câu lạc bộ của xứ Wales tham dự kể từ mùa giải đầu tiên. Câu lạc bộ vô địch nhiều nhất là Manchester United với 13 lần, tiếp sau đó là Chelsea vô địch 5 lần và Manchester City vô địch 3 lần.

Giải Ngoại hạng Anh luôn thu hút rất lớn người hâm mộ
Giải Ngoại hạng Anh luôn thu hút rất lớn người hâm mộ

Với số lượng khán giả hùng hậu như vậy thì việc xem bóng đá trực tuyến facebook như là một nhu cầu thiết yếu mà sớm muộn cũng phải có. Và thật vui là ở mùa giải tới đây chúng ta có thể xem ngoại hạng Anh trên facebook một cách dễ dàng được rồi. Vậy, cách xem bóng đá trên facebook như thế nào được nhỉ?

Ngoài cách xem bóng đá trên Facebook thì máy tính cũng là lựa chọn không tồi. Cùng xem những phần mềm xem bóng đá trực tuyến tốt nhất do người dùng bình chọn ở đây nhé!

Những cách xem bóng đá trên facebook

Để tạo sự cạnh tranh đối với các kênh truyền hình thể thao truyền thống, Facebook sẽ có dự định phát sóng các trận bóng thuộc giải đấu ngoại hạng Anh trên nền tảng của mình. Với số tiền bản quyền 200 triệu bảng Anh, Facebook giúp người hâm mộ xem ngoại hạng Anh  một cách dễ dàng.

Một tin vui nữa đến với người hâm mộ là bắt đầu từ mùa giải 2019-2020, với ba mùa liên tiếp chúng ta có thể dễ dàng xem ngoại hạng Anh trên facebook. Theo Engadget đưa tin, người dùng Facebook tại Việt Nam và một số nước như Thái Lan, Lào, Campuchia có thể xem giải đấu Ngoại hạng Anh.

Chúng ta có thể dễ dàng xem ngoại hạng Anh trên facebook
Chúng ta có thể dễ dàng xem ngoại hạng Anh trên facebook

Để xem giải bóng đá ngoại hạng Anh thì Facebook đã chịu chơi chi ra 200 triệu bảng Anh. Với số tiền này Facebook đã đánh bại cả các nhà cung cấp truyền hình hàng đầu châu Á như BeIN Sport hay Fox Sport Asia.

Để được xem các cách xem bóng đá trên facebook với sóng toàn bộ 380 trận đấu của giải bóng đá Ngoại hạng Anh người xem phải thường xuyên cập nhật cách thức xem ngoại hạng Anh trên mạng internet.

Trước đây thì chúng ta cũng đã từng xem bóng đá trực tuyến facebook một số trận đấu thuộc giải bóng đá Tây Ban Nha – La Liga tại một số khu vực thế giới. Do đó mà người hâm mộ Việt Nam cũng như trên thế giới dần với việc theo dõi trên mạng xã hội này rồi.

Một trong những cách xem bóng đá trên facebook là người dùng chỉ cần vào fanpage của giải để xem trực tiếp hoặc xem lại các trận đấu. Đặc biệt chúng ta có thể xem cuộc so tài của các đội bóng tại giải Ngoại hạng Anh  mà không phải mất phí vì facebook không hề thu phí nội dung đối với người dùng. Do vậy, chúng ta có thể xem ngoại hạng Anh trên ,mạng xã hội Facebook tẹt ga đi nha.

Bạn đã biết cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại Iphone hay chưa? Cùng xem những ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên IOS trong bài viết này nhé!

Tuy vậy thì việc xem ngoại hạng Anh trên mạng facebook cũng có những hạn chế nhất định khi phải phụ thuộc vào chất lượng của đường truyền Internet. Do đó, để xem ngoại hạng Anh trên facebook không bị gián đoạn thì các bạn nên nâng cấp đường truyền lên nhé.

Những cách xem ngoại hạng Anh trên facebook
Những cách xem ngoại hạng Anh trên facebook

Việc xem giải Ngoại hạng Anh bóng đá trực tuyến facebook sẽ giúp facebook duy trì số lượng người dùng và mở rộng doanh thu, nhất là đối với các thị trường mới nổi như châu Á.

Như vậy, xét ở khía cạnh nào đó việc xem ngoại hạng Anh mang lại cho facebook những lợi ích riêng. Nhưng bên cạnh đó, nó cũng ít nhiều mang lại cho người hâm mộ sự thuận tiện khi xem ngoại hạng Anh trên mạng xã hội nhiều người dùng nhất hiện nay mà đúng không.

Nếu bạn là fan của một đội bóng nào đó của ngoại hạng Anh thì hãy thử xem ngoại hạng Anh trên facebook nhé. Và đừng quên ghé thăm trang chủ chúng tôi để xem thêm nhiều thông tin thú vị khác.

Tổng hợp cách xem Ngoại Hạng Anh trên Facebook không giật
Rate this post