10 phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên Android tốt nhất thế giới

Hiện nay, ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên Android là ứng dụng nào? Có rất nhiều ứng dụng xem bóng đá miễn phí trên Android được rất nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây của http://dotcomicide.com sẽ cho các bạn biết những phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên Android.

Phần mềm xem bóng đá trên Android: FPT play

Đây là một trong những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên Android phổ biến nhất hiện nay. FPT Play là phần mềm xem bóng đá trên Android do tập đoàn viễn thông FPT phát triển. Phần mềm này không chỉ phục vụ cho mục đích xem phim mà còn có thể phục vụ các bạn xem những giải đấu ngoại hạng anh vô cùng mãn nhãn.

FPT play là ứng dụng do tập đoàn viên thông FPT phát triển
FPT play là ứng dụng do tập đoàn viên thông FPT phát triển

Hiện nay, FPT play vẫn là ứng dụng xem bóng đá trực tiếp trên Android được yêu thích nhất vì có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Phần mềm xem bóng đá trên Android: VTV go

VTV go là ứng dụng xem trực tiếp bóng đá trên Android do đài truyền hình Việt Nam phát triển nhằm phục vụ nhu cầu xem trực tuyến của người dùng. VTV go cung cấp khả năng xem trực tuyến ở khắp mọi nơi trên mọi miền Tổ quốc hoàn toàn miễn phí. Với ứng dụng xem bóng đá trên Android này, các bạn có thể xem lại tất cả những chương trình được phát sóng trong vòng 1 tháng. Ngoài ra một trong những tính năng của App xem bóng đá trên Android chính là các bạn có thể đặt thông báo xem chương trình mà mình yêu thích.

Với người dùng Iphone và IOS thì mời bạn tham khảo bài viết: Ứng dụng xem bóng đá trên Iphone tốt nhất hiện nay do người dùng bình chọn nhé!

Viet Mobi TV 4

Hiện nay, Viet Mobi TV 4 có khoảng 160 kênh cung cấp cho người xem những trận đấu ngoại hạng anh mãn nhãn các trận đấu bóng đá khác. Tại phần mềm xem bóng đá cho Android này, các bạn còn có thể xem những kênh địa phương như đài truyền hình Hải Phòng, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước,…

Ứng dụng xem bóng đá trên Android: Yan TV

Đây là một trong những phần mềm xem bóng đá cho Android được ưa chuộng nhất hiện nay. Hiện nay, Yan đang tập trung phát triển 3 mảng là Yan News tin tức, Yan FM phát đài radio, Yan Tv nhằm phục vụ những nhu cầu xem các kênh truyền hình của tất cả người sử dụng. Các bạn hoàn toàn có thể xem những giải đấu bóng đá ngay trên Yan TV.

Yan TV là phần mềm phổ biến hiện nay có thể tích hợp nhiều tính năng khác nhau
Yan TV là phần mềm phổ biến hiện nay có thể tích hợp nhiều tính năng khác nhau

Ứng dụng xem bóng đá trên Android: Mobi TV

Đây là ứng dụng do viettel telecom phát triển. Tại mobi TV, các bạn hoàn toàn có thể xem ngoại hạng anh trên android nhờ các kênh phát sóng trực tuyến. Mobi TV có nội dung phong phú và ổn định. Các bạn có thể xem lại những chương trình vừa mới phát sóng ngay tại phần mềm này.

Phần mềm xem bóng đá trên Android: TIVI 170

Với nội dung phong phú và đồ sộ, TIVI 170 hiện là phần mềm xem trực tuyến được sử dụng nhiều nhất đối với các điện thoại androi. Ứng dụng có tốc độ hanh, sắc nét và hoàn toàn miễn phí.

Các ứng dụng khác: HTV Online, VTV play, WETV, SCTV online

HTV Online là một ứng dụng do đài truyền hình Hồ Chí Minh phát triển, HTV online cung cấp cho bạn những kênh giải trí đa dạng và vô cùng hấp dẫn. Các bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu giải trí thông qua các video, phim truyện hay xem những trận cầu mãn nhãn ngay trên phần mềm này.

VTV play là ứng dụng do đài truyền hình cáp Việt Nam phát triển. Tại VTV play, các bạn có thể xem miễn phí những trận đấu bóng đá giải ngoại hạng anh, UEFA cup, FA cup với tốc độc cao và cực kì sắc nét.

WETV cũng là một trong những phần mềm xem bóng đã được ưa chuộng hiện nay. Phần mềm ứng dụng này có khoảng hơn 100 kênh cả trong và ngoài nước nhằm phục vụ nhu cầu xem phim, xem bóng đá của bạn một cách tốt nhất. Ứng dụng này có tốc độ tương đối tốt và chất lượng khá cao.

Bài viết cùng chủ đề: Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại IOS và Android không bị giật.

SCTV onlien là ứng dụng chuyên cung cấp những kênh truyền hình trực tuyến, video, show truyền hình có chất lượng tốt. Người dùng có thể xem tới 60 kênh truyền hình trong và ngoài nước. Đồng thời các bạn có thể xem nhưng phim bộ và phim lẻ có sẵn trong ứng dụng.

SCTV online là phần mềm có hơn 60 kênh truyền hình trong và ngoài nước
SCTV online là phần mềm có hơn 60 kênh truyền hình trong và ngoài nước

Như vậy, qua bài viết dưới đây các bạn đã biết ứng dụng xem ngoại hạng anh trên android. Đây đều là những ứng dụng phổ biến và được nhiều người sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

10 phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên Android tốt nhất thế giới
Rate this post