Top các trang web thiết kế poster online miễn phí và hiệu quả nhất

Trang web thiết kế poster online miễn phí là địa chỉ giúp cho các nhà thiết kế, các marketers hay thậm chí là các bạn trẻ đam mê thiết kế có thể tạo nên các sản phẩm nghệ thuật cho mình một cách nhanh chóng mà chỉ thông qua vài cú click chuột.

Postermywall

Postermywall là trang web tạo poster online miễn phí  khá chuyên nghiệp và rất phổ biến hiện nay. Trang web này chuyên hỗ trợ người dùng về thiết kế poster, lịch, photo card… bằng nhiều công cụ và tính năng hữu ích.

Postermywall cung cấp danh mục các mẫu poster có sẵn, bạn có thể lựa chọn và chỉnh sửa lại các thông tin sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh, quảng bá thông tin của mình.

Tin Bóng đá: Tiểu sử Cristiano Ronaldo – Huyền thoại bóng đá mọi thời đại

Tạo poster miễn phí với Postermywall
Tạo poster miễn phí với Postermywall

Canva

Canva là trang web tạo poster online miễn phí toàn diện với kho ảnh mẫu và template phong phú. Trang này cho phép người sử dụng kết hợp những font chữ, background và layout tạo cho mình một sản phẩm nghệ thuật riêng.

Canva được giới chuyên môn và đại đa số người dùng đánh giá cao vì có thể cho ra đời các sản phẩm đẹp và rất hiệu quả.

Để thiết kế được một Website chuyên nghiệp và dễ lên Top thì người làm SEO cần có những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về thiết kế Web. Cùng xem thêm một số đầu sách thiết kế Web siêu tốc hay nhất nhé.

Blockposters

Blockposters cũng là một địa chỉ hỗ trợ thiết kế poster online rất tốt cho các nhà thiết kế. Blockposters có giao diện khá chuyên nghiệp mà bạn không cần phải đăng nhập để tạo nên các sản phẩm.

Không thể không kể đến DesignBold
Không thể không kể đến DesignBold

Design Bold

Với Design Bol bạn có thể thiết kế các mẫu poster và công cụ thiết kế chuyên nghiệp.

Nhưng với trang web tạo poster online miễn phí này thì bạn cần nâng cấp lên các gói tính phí để sử dụng được toàn diện các tính năng.

PicMonkey

Nó trang web thiết kế ảnh online tổng hợp được sáng tạo ra theo định hướng người tiêu dùng. Trang này cho phép bạn chọn chất lượng file xuất ra ngay tại thời điểm tải lên và bạn có thể chọn size từ Jack và Bubbles, King Kong.

Bạn còn có thể tạo poster online thông qua trang này tuy nhiên về chức năng và công cụ hơi có phần hạn chế.

Posterini

Với hàng ngàn mẫu giao diện poster có sẵn cho mọi chủ đề, thì bạn có thể nhanh chóng tạo nên một mẫu poster riêng theo mong muốn của mình, từ mẫu poster tạp chí và quảng bá sự kiện cho đến các poster khuyến mãi, giới thiệu phim ảnh….

Tạo poster dễ dàng với Posterini
Tạo poster dễ dàng với Posterini

Befunky

Là cái tên quen thuộc đối với người hay tìm kiếm và sử dụng các trang web tạo poster online miễn phí. Ngoài poster ra thì bạn cũng có thể tạo các sản phẩm nghệ thuật khác như banner, cover Facebook và wallpapers…

Bạn đã biết cách thiết kế Web với Weebly chưa? Hãy xem bài viết “Hướng dẫn thiết kế Web miễn phí, chuẩn SEO với Weebly” để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé. Và cũng đừng quên thường xuyên ghé thăm Dotcomicide để cập nhật thông tin mới nhất

Fotor

Với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, thiết kế ảnh miễn phí Fotor cung cấp nhiều tiện ích nâng cao hỗ trợ cho người dùng. Ngoài chỉnh sửa ảnh cơ bản thì trang web này còn hỗ trợ thêm các mô-đun để tạo ảnh ghép và thiệp chúc mừng và hình ảnh HDR.

Fotojet

Không chỉ giúp bạn thiết kế poster, trang này còn hỗ trợ người dùng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh và tạo các file ảnh theo kích thước có sẵn. Nó được đánh giá là hoạt động khá tốt và có gói nâng cao cho những ai muốn sử dụng nó thường xuyên với các tính năng đặc biệt.

Tạo poster dễ dàng với Posterini
Tạo poster dễ dàng với Posterini

Bài viết này tôi đã giới thiệu với bạn Top các trang web thiết kế poster online miễn phí hiệu quả nhất được dùng phổ biến gần đây. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về thiết kế Web. Chúc bạn hạnh phúc và thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *