Tổng hợp những trang web thiết kế Logo miễn phí được tin dùng

Bạn là một blogger, một doanh nghiệp đang muốn tự thiết kế cho mình một logo thật thu hút, nhưng lại không biết sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa như Photoshop hay Illustrator?

Đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một số trang web thiết kế logo miễn phí nhưng không kém phần đẹp mắt và chuyên nghiệp. Tất cả các dịch vụ trực tuyến này có chứa hàng ngàn logo miễn phí được thiết kế sẵn sàng cho bạn lựa chọn, bên cạnh đó bạn có thể chỉnh sửa theo ý tưởng sáng tạo của bản thân, chỉ mất một vài phút.

Bạn đã tìm hiểu cách thiết kế web đơn giản bằng HTML chưa? Nếu chưa hãy để chúng tôi chia sẻ cho bạn biết

Một giao diện với logo nổi bật
Một giao diện với logo nổi bật

1. Logo Maker

LogoMaker là một trang web thiết kế logo miễn phí cho phép bạn tạo ra 6 logo chỉ với vài cú nhấp chuột. Với kho logo được thiết kế sẵn rất chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng cho bất kỳ loại dự án như kinh doanh hay sử dụng cho trang web của mình.

Giữa muôn vàn những phần mềm thiết kế web thì đâu là phần mềm tốt, đạt chất lượng? Xem thêm bài viết của dotcomicide để biết những phần mềm thiết kế web miễn phí tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay.

2. Flaming Text

Với web thiết kế logo online này, bạn có thể nhận được các biểu tượng cho sản phẩm, các công ty hoặc thương hiệu. Thư viện của họ có chứa tới hàng ngàn biểu tượng đẹp được cập nhật mỗi tuần. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo ra những logo mang phong cách riêng.

3. Logo Garden

Logo Garden là một web thiết kế logo miễn phí cho phép bạn tạo các logo với độ nét cao. Bạn có thể chọn một trong rất nhiều logo từ thư viện của họ và có thể chỉnh sửa dưới mọi hình thức. Chỉ sau vài bước đơn giản bạn đã có một logo đẹp và tải nó về.

Cách thiết kế logo
Cách thiết kế logo

4. Cool Text

Nếu bạn thích phong cách logo dạng text thì đây là trang web thiết kế logo miễn phí cho bạn. Công cụ trực tuyến này cho phép bạn tạo các logo dạng text rất đẹp, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, font chữ,… một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn tạo một website cá nhân hay một trang bán hàng đơn giản thì khá dễ dàng với cách thiết kế Web miễn phí. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả mang lại cao thì cần phải nắm được những kiến thức đầy đủ. Hãy xem ngay bài viết của dotcomicide để có thêm thông tin hữu ích nhé.

Một trong những công cụ thiết kế logo miễn phí
Một trong những công cụ thiết kế logo miễn phí

5. Graphic Spring

Graphic Spring có giao diện thiết kế logo thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể chọn bất kỳ logo được thiết kế sẵn từ thư viện của họ, ta có thể thêm văn bản, font chữ hay thay đổi màu sắc và nhiều chức năng hơn nữa…

6. LogoSnap

LogoSnap giúp bạn tạo ra logo và name card khác nhau để bạn chọn lựa. Bạn nên save logo lại trên server của nó khi thiết kế website. Với rất nhiều định dạng đầu ra cho việc phục vụ trang website của bạn.

Với trang web thiết kế logo miễn phí bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những logo mang bản sắc riêng, cũng như mục đích mà web đang sử dụng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *