Cách thiết kế website đa cấp chuẩn seo và chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng đa cấp là dịch vụ phục vụ cho một xu hướng rất nổi bật của thời đại. Các hoạt động bán hàng đa cấp, còn có thể hiểu nôm na là hình thức tiếp thị liên kết.

Đây là một trong các hoạt động kinh doanh, buôn bán được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn phát triển. Để thu lại nguồn lại nhuận lớn cho cả hai bên. Vậy nên, ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thiết kế web đa cấp nhé!

thiet ke web da cap
Một website bán hàng đa cấp

Có rất nhiều cách thiết kế một website chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo bài viết Thiết kế web bằng Dreamweaver CS6 trong một nốt nhạc.

 Thiết Kế Module Sản Phẩm

Giúp doanh nghiệp phân loại chi tiết từng danh mục sản phẩm và tự động thay đổi theo nhu cầu người dùng. Tích hợp sẵn một giỏ mua hàng online với nhiều chức năng ưu việt. Tự động tính phần trăm chiết khấu, phần trăm dành cho khách hàng và phần trăm đối với các thành viên tham gia website.

 Thiết kế Module Thanh Toán Qua Mạng

Module này đi kèm với giỏ mua hàng điện tử, đây là ứng dụng nổi bật trong thiết kế web đa cấp phục vụ cho nhu cầu thanh toán qua mạng của khách hàng, được áp dụng để thanh toán nhanh chóng trực tiếp từ ví điện tử của hệ thống hay thông qua một số kênh thanh toán khác.

 Thiết kế Module Gian hàng

Khi đã thành viên của cả một hệ thống thì chắc hẳn bạn sẽ được cung cấp miễn phí tài khoản để đăng nhập trang website. Mẫu giao diện được đưa ra rất nhiều để cho các thành viên tự do lựa chọn. Thành viên thoải mái toàn quyền bố trí cho gian hàng của mình.

Tổng hợp các cách SEO Facebook lên Top Google hiệu quả nhất từ A-Z cho người mới tìm hiểu

thiet ke web da cap
Giao diện website bán hàng đa cấp

Ngoài ra còn rất nhiều công cụ đắc lực hỗ trợ bạn thiết kế một website chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo bài viết Thiết kế giao diện Web bằng HTML

Thiết kế Module Dịch Vụ

Hiển thị rõ ràng thông tin, hình ảnh về tất cả các dịch vụ của doanh nghiệp trên website. Đi kèm với từng dịch vụ là mỗi form mẫu khác nhau. Giúp thành viên có thể dễ dàng liên hệ với khách hàng nhanh chóng nhất.

 Thiết kế Module Tin Tức

Module tin tức cho phép tự động phân loại mọi tin tức thành từng mục riêng biệt ví dụ như tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ…vvv

Thiết kế Module FAQ

Thiết kế web đa cấp  thì thiết kế Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp. Tích hợp hoàn hảo mọi chức năng hỗ trợ tuyệt đối khách hàng thuận tiện để gửi yêu cầu, đề nghị và đóng góp ý kiến… đến trực tiếp doanh nghiệp.

Không chỉ có những kiến thức về SEO, chúng tôi còn rất nhiều thông tin về thể thao và bóng đá. Cờ vua cũng là một bộ môn nằm trong kiến thức của trang. Tham khảo bài viết Tổng hợp những hình ảnh bàn cờ vua đẹp và độc đáo nhất hiện nay để biết thêm chi tiết

 Thiết kế Module Quảng Cáo Trực Tuyến

Cho phép doanh nghiệp quản lý banner, logo của đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.

thiet ke web da cap
Website đa cấp giúp seo nhanh nhất

 Thiết kế Module Tuyển Dụng

Cho phép doanh nghiệp đăng tải thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

Thiết kế Tiện ích tìm kiếm

Thiết kế web đa cấp  bao gồm 2 công dụng cơ bản là: Tìm nhanh và tìm nâng cao.

Tìm nhanh: cho phép người xem được tìm kiếm nhanh nhất các thông tin cần thiết mà không tốn chút thời gian công sức nào.

Tìm nâng cao: Giúp người xem giới hạn tuyệt đối khu vực cần tìm kiếm.Thiết kế Form liên hệ trực tuyến

Giúp bạn có thể chat trực tiếp với khách hàng ở trên website, tiếp cận và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Thiết kế Quản lý hệ thống tính hoa hồng

Như các bạn cũng biết, nếu như chúng ta quản lý hoa hồng của của công ty bằng giấy hoặc cao cấp hơn xíu là bằng excel thì không thể nào chính xác tuyệt đối và không thể thống kê doanh thu, hoa hồng, lợi nhuận của từng đại lý. Vì vậy việc viết phần mềm theo yêu cầu là hết sức cần thiết.

Hệ thống website bán hàng đa cấp của chúng tôi lập trình gồm các phần mềm cơ bản như:

  • Quản lý đại lý bán lẻ
  • Quản lý nhà phân phối
  • Quản lý hệ thống hóa đơn, đặt hàng
  • Quản lý các bảng tính hoa hồng

Để đẩy mạnh các hoạt động bán hàng đa cấp, các đối tượng kinh doanh trong lĩnh vực này không chỉ cần tìm kiếm khách hàng bên ngoài mà còn khai thác, phát triển thông qua mạng Internet, cụ thể là trang website riêng. thiết kế web đa cấp được xem như một công cụ quan trọng và cần thiết.

Để thiết kế một website hoàn chỉnh, đơn giản và hiệu quả, bạn có thể tìm hiểu thêm các tài liệu thiết kế web chuẩn seo để lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp. Thường xuyên theo dõi trang Dotcomicide.com để tìm kiếm thông tin bổ ích cho mỗi người.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *