Hướng dẫn thiết kế web miễn phí, chuẩn seo với Weebly

Thiết kế web với Weebly là một dạng phương tiện, công cụ trực tuyến hỗ trợ người dùng tạo nên một trang website riêng của mình thông qua các tính năng hỗ trợ được tích hợp sẵn như kéo thả và chỉnh sửa bố cục giao diện, tùy chọn màu sắc…. Khi thiết kế web miễn phí với Weebly thì người sử dụng không cần phải trang bị nhiều kiến thức chuyên sâu về thiết kế web.

Các bước thực hiện:

1/ Domain trên weebly

Khi sử dụng thiết kế website với weebly, cũng giống như bao công cụ thiết kế website miễn phí khác, nó có dạng domain là username.weebly.com. Nếu muốn gắn tên miền thương hiệu của bạn vào thì bạn phải sử dụng phiên bản có trả phí.

Cùng nhau tìm hiểu thêm về Tài liệu thiết kế Web bằng WordPress tại chuyên mục SEO của trang chúng tôi

2/ Tiến hành tạo website trên weebly

Để tạo được website trên weebly, đòi hỏi bạn cần phải có một tài khoản Email. Sau đó, bạn chọn Sign Up để tạo tài khoản.  Lúc này bạn điền đầy đủ thông tin như họ tên, địa chỉ Email, mật khẩu… Click vào ô continue để tiếp tục.

Ở đây weebly sẽ hỏi bạn site mà bạn muốn tạo ví dụ như:  site, blog, store. Bạn hãy chọn site vì khi  vào phần Page bạn có thể tạo được các trang còn lại nếu như bạn muốn sử dụng.

Trong các trang web thiết kế poster online miễn phí thì trang web nào hữu ích với người dùng nhất? Cùng dotcomicide tìm hiểu sâu hơn về các trang web này nhé.

Chuẩn SEO với Weebly
Chuẩn SEO với Weebly

3/ Lựa chọn theme trên weebly

Sau khi lựa chọn site mà bạn muốn tạo trong thiết kế web với Weebly nó sẽ hiện các theme có sẵn để bạn lựa chọn tạo trang. Chúng ta sẽ lựa chọn những mẫu cơ bản có sẵn trên weebly và sau đó tinh chỉnh sao cho phù hợp với mong muốn của mình là được.

4/ Các thành phần cụ thể bên trong Weebly

Khi bước vào trang quản trị của weebly, trên thanh menu trên cùng sẽ có viền xám đen và bạn nhìn thấy một số menu cơ bản.

Mỗi một phần sẽ có những thuộc tính chi tiết để ứng dụng vào trong việc thiết kế website của bạn.

Ngoài ra nếu bạn cần dựng một trang blog để liên kết tới website thì hãy sử dụng chức năng blog của weebly. Để tạo blog bạn di chuyển vào thanh menu Pages rồi chọn New blog để tạo blog mới.

Chuyên mục Bóng đá tiết lộ thông tin về ngày sinh nhật Ronaldo và những điều anh hay làm cùng gia đình

Thiết kế web miễn phí với Weebly
Thiết kế web miễn phí với Weebly

5/ Sử dụng gói Weebly Pro

Cũng giống như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website miễn phí khác, thiết kế web với Weebly  cũng có gói Pro dành cho doanh nghiệp hoặc người dùng cá nhân muốn sử dụng các chức năng nâng cao với một mức phí nhất định.

Tham khảo thêm bài viết “Top các hệ thống lưới trong thiết kế web được dân thiết kế tin dùng” để có thêm kinh nghiệm tạo Web hiệu quả.

Nếu bạn chưa một lần tự thiết kế website thì có lẽ đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn, giúp bạn có thể tự tay thiết kế cho mình bằng cách thiết kế web với Weebly.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *