Cách thiết kế Website bóng đá chuẩn Seo bằng Google site

Bạn đang muốn quảng cáo trang website bóng đá của mình đến đông đảo người hâm mộ bóng đá trong và ngoài nước. Nhưng thiết kế nó như thế nào cho hiệu quả và khi SEO quảng cáo bằng Google site sẽ thu được hiệu quả lớn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Vai trò của website

Ngày nay website đóng một vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh cũng như xây dựng hình ảnh trên thị trường. Để sở hữu một website bóng đá có lượng truy cập lớn bạn có thể sử dụng các hình thức quảng cáo trên google. Hoặc quảng cáo facebook ads, tuy nhiên hình thức này lại mất phí không nhỏ.

Ngoài ra có rất nhiều cách để tạo nên một website hoàn chỉnh, bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn thiết kế Web mobile chuẩn Seo dễ dàng lên Top

thiet ke web google site
Thiết kế web google site

Do đó để có lượng truy cập tự nhiên tốt bạn cần thiết kế web google site để tăng vị trí website lên top trang tìm kiếm, vậy website chuẩn seo là gì? Và cách thiết kế website bóng đá theo chuẩn seo google thế nào? Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn.

thiết kế web bằng google site
Một mẫu thiết kế web google site bóng đá

Bạn đã biết cách code thiết kế web bằng HTML chưa? Nếu vẫn chưa biết thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé! Nó sẽ giúp ích nhiều cho các bạn đó

Thiết kế web google site là gì?

Web chuẩn seo là website được tối ưu onpage theo chuẩn seo các công cụ tìm kiếm và đặc biệt là của google. Thiết kế web google site bóng đá phải đảm bảo 2 yếu tố là mang đến lợi ích cho người dùng và thân thiện với công cụ tìm kiếm, đạt được 2 điều này sẽ giúp web bạn nhanh lên top hơn với các từ khóa khó.

Cách thiết kế web chuẩn seo của google

Để có một website bóng đá chuẩn seo nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau tuy nhiên nó sẽ tập trung vào các yếu tố sau:

Tên miền và Hosting

– Tên miền: bạn nên chọn tên miền bóng đá sao cho phù hợp với việc thiết kế web bằng google site, trùng với nội dung của website bóng đá, tên miền nên chứa từ khóa chính liên quan, điều này giúp người dùng nhận biết được website nói về những gì và cũng để các công cụ tìm kiếm dễ nhận biết nội dung web hơn.

– Hosting: là nơi chứa dữ liệu của web, bạn nên chọn hosting có độ ổn định tốt, truy cập vào website bóng đá nhanh, tránh để tình trạng web lúc hiển thị, lúc không. Vì các con bọ của công cụ tìm kiếm sẽ vào website thường xuyên để đánh giá website của bạn.

Thiết kế website bóng đá

 • Giao diện: Để web chuẩn seo bạn cần lên bố cục website trình bày mạch lạc, dễ điều hướng tới các trang khác nhau.
 • Website hỗ trợ đầy đủ các thẻ tạo tự động hoặc thủ công như: mô tả, từ khóa dễ và khó như bóng đá là gì hay du doan keo macao , H1, H2, H3…
 • Tối ưu hóa đường dẫn (url), không để đường dẫn chứa ký tự đặc biệt
 • Tạo sitemap cho website
 • Web tương thích với tất cả các loại thiết bị như di động, máy tính bảng và máy tính (PC).

Nội dung website

 • Tiêu đề < 65 ký tự
 • URL < 90 ký tự
 • Thẻ mô tả < 150 ký tự
 • Thẻ từ khóa nên chứa khoảng 6 từ khóa liên quan tới bài viết
 • Nội dung text trong bài viết nhất thiết phải lớn hơn 300 ký tự
 • Các từ khóa được phân bổ đều trong bài viết
 • Mỗi bài viết chứa duy nhất 1 thẻ H1

Đó là yếu tố chính để có nội dung bóng đá chuẩn SEO, tuy nhiên để thiết kế web bằngGoogle site được đánh giá cao thì nội dung dễ hiểu không cố ý chèn từ khóa vào bài viết và đặc biệt không nên copy bài đối thủ, điều này giúp đối thủ cạnh tranh với mình được đánh giá cao mà nó còn làm website bị kém chất lượng.

Tham khảo thêm bài viết những trang Web thiết kế đẹp nhất để tìm hiểu danh sách và cách thiết lập website đẹp, thân thiện với người dùng

Trên đây là 3 yếu tố chính để bạn thiết kế web bằng Google site theo chuẩn của google, chúc bạn thành công để có một website bóng đá chuẩn seo, giúp từ khóa của bạn lên top nhanh chóng.

Ngoài ra để thiết kế một website hoàn chỉnh bạn có thể tham khảo các tài liệu về các chủ để thiết kế website.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *