Phần mềm thiết kế web bóng đá chuyên nghiệp bằng công cụ kéo thả

Trước đây để thiết kế website hay thay đổi giao diện website phải cần đến những lập trình viên và những mã code riêng biệt cho từng trang. Thì hiện nay mọi chuyện đã thay đổi với công nghệ mới, bất cứ ai cũng có thể tự tạo ra một trang website bóng đá và SEO các từ khóa cho riêng mình chỉ bằng phần mềm thiết kế web kéo thả. 

Bạn đã biết cách thiết kế web bóng đá chuyên nghiệp bằng công cụ kéo thả? Tham khảo thêm các tài liệu thiết kế web chuẩn seo khác tại đây.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về phần mềm này nhé!

phần mềm thiết kế web kéo thả
Web bóng đá kiểu mẫu 

Giới thiệu cơ bản về công cụ kéo – thả trong thiết kế website bóng đá

Để bắt đầu đi vào chỉnh sửa giao diện, ta chọn trang cần phải chỉnh sửa trong danh mục trang. Ví dụ: trang chủ, sản phẩm, danh sách bài viết… khi đó màn hình sẽ có những hiển thị như sau:

Các nút Properties, Layers, Toolbox: là các nút khi chọn sẽ hiện ra các hộp chức năng tương ứng để làm việc.

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn thiết kế một website hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết thiết kế web đơn giản bằng HTML mới nhất hiện nay

Properties

Hiển thị danh sách các cấu hình dữ liệu (parameter), cấu hình css (param css) của các wrapper, component . Khi chọn một thuộc tính trong bảng properties thì css của thuộc tính đó sẽ được hiển thị ngày bên bảng “Layer CSS style”.

Toolbox

Chứa các component dùng để chèn vào các nội dung cho page (hình ảnh, bài viết, sản phẩm…). Đưa chuột đến các icon chức năng bạn muốn thêm hãy chọn giữ chuột kéo vào bên trong khung website bóng đá đến vị trí mong muốn rồi thả chuột thì component chức năng sẽ được thêm vào vị trí đó.

Box Layer CSS styles

Trong phần mềm thiết kế web kéo thả có Box Layout CSS styles cung cấp tất cả các chức năng tùy chỉnh các style – màu sắc, định dạng, vị trí, viền,…cao cấp theo chuẩn CSS. Để sử dụng thành thạo thanh công cụ này, bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu sâu hơn về CSS.

Có các chức năng tùy chỉnh đơn giản cho người dùng như:

  • Thuộc tính CSS để chỉnh sửa được hiển thị theo hai kiểu cơ bản Normal(Icon) và Advanced(Textbox).
  • Chỉnh sửa trang bằng cách kéo các component trong Toolbox vào vị trí bạn lựa chọn để tạo vùng, thêm nội dung, thêm ảnh sau đó chỉnh kích cỡ, màu sắc, font chữ, cài đặt nâng cao.
phần mềm thiết kế web kéo thả
Phần mềm thiết kế web kéo thả tạo nên website nhanh chóng nhất

Bên cạnh những cách trên, mọi người hoàn toàn có thể học cách thiết kế giao diện web với Bootstrap. Đây cũng là một phần kiến thức trong SEO cơ bản cho người mới học

Với những hướng dẫn trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể tự mình phần mềm thiết kế web kéo thả với giao diện theo ý muốn.

Lập trình web bằng phần mềm thiết kế web kéo thả giúp công việc của các lập trình viên đơn giản, nhẹ nhàng hơn thay vì phải sử dụng tới các mã code. Các lập trình viên thường sử dụng các công cụ như hướng dẫn ở trên để lập trình web. Khi đã nắm vững vàng thì việc thiết kế web bóng đá trở nên nhanh hơn nhiều.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *