Cách thiết kế web bóng đá bằng Bootstrap chuẩn SEO và chuyên nghiệp

Để thiết kế giao diện web bằng Bootstrap một cách thành thạo đòi hỏi các nhà thiết kế phải có kỹ năng và kinh nghiệm để có thể thực hiện một dự án hoàn thiện. Trong bài viết này, tôi xin chia sẻ những thông tin về Bootstrap bạn cần biết.

Ưu điểm của thiết kế giao diện web bằng Bootstrap

Bootstrap được thiết kế có khả khả năng tạo ra các component hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế giao diện thay vì phải viết các đoạn mã HTML, class CSS một cách lặp đi lặp lại như trước.

Cùng đó, những nhà phát triển Bootstrap còn xây dựng cho nó một thư viện lưu trữ khổng lồ với các chi tiết đa dạng, phong phú nhằm áp dụng cho từng dự án riêng biệt. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian để xem xét các chi tiết quan trọng cho website.

Bootstrap cũng được phát triển để tương thích với hầu hết các trình duyệt như Chrome hay Firefox nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng hoạt động của nó.

Những sản phẩm từ thiết kế giao diện web bằng Bootstrap còn được hỗ trợ tương tác với các thiết bị di động. Nhà thiết kế chỉ phải xây dựng một giao diện duy nhất cho cả desktop và mobile thay vì hai phiên bản như trước đây.

Bạn đã biết cách SEO Fanpage lên Top Google chưa? Nếu chưa thì hãy truy cập ngay vào đường dẫn để tìm hiểu ngay nhé! Mọi thông tin hữu ích đều có trong bài viết này

Bootstrap cũng được hỗ trợ với rất nhiều tính năng tùy biến để có thể tự thay đổi để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Thậm chí, bạn còn có thể trực tiếp chỉnh sửa tính năng ngay trên mã nguồn của Bootstrap nếu cảm thấy cần thiết.

Giao diện web bóng đá đẹp với bộ Bootstrap
Giao diện web bóng đá đẹp với bộ Bootstrap

Keonhanh hay bongdaplus là hai trang web thể thao nổi tiếng hiện nay. Hai trang này là hai website đầu tiên đi đầu trong việc thiết kế web bằng Bootstrap và đếm đến cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vì vậy mỗi tháng họ đều có lượt traffic mà bất cứ website nào cũng mơ ước.

Nhược điểm của thiết kế giao diện web bằng Bootstrap

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm như vậy nhưng thiết kế giao diện web bằng Bootstrap cũng có những nhược điểm cần được cải thiện.

Với khả năng vượt trội của mình thì Bootstrap thực sự là một công cụ tuyệt vời cho các nhà thiết kế, nhưng cũng chính sự vượt trội của mình khiến cho việc tiếp cận Bootstrap trở nên vô cùng khó khăn. Điều này có nghĩa là việc bạn sẽ khó có thể tự chỉnh sửa sản phẩm của mình nếu không có nhiều kinh nghiệm.

Việc tối ưu và nâng cấp cũng sẽ khiến bạn mệt mỏi vì khó có thể tìm các chuyên gia về lĩnh vực này để được xin tư vấn.

Tham khảo thêm các bài viết về chủ đề phần mềm thiết kế web kéo thả bằng các công cụ tiện ích. Các bạn sẽ biết nhiều hơn về những nền tảng web dễ dàng thao tác cho người mới học SEO

Các bước thiết kế web

Bộ Bootstrap
Bộ Bootstrap

Bước 1: Tải ngay bộ Bootstrap với phiên bản hiện tại là 3.1.1

Có một số cách rất đơn giản để bắt đầu với thiết kế giao diện web với Bootstrap (phiên bản hiện tại v3.1.1), mỗi cách sẽ phù hợp với các trình độ và các nhu cầu khác nhau.

Bước 2: Hãy giải nén bộ Bootstrap đã tải về.

Khi tải về thì hãy giải nén thư mục và bạn sẽ nhìn thấy cấu trúc của Bootstrap

Bước 3: Tạo Template cơ bản.

Ở bài viết này mình đã hướng dẫn cách thiết kế web bóng đá bằng Bootstrap chuẩn SEO và chuyên nghiệp, hy vong những kiến thức này hữu ích với các bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *