Thiết kế web 1 đô đảm bảo chuẩn SEO dễ dàng lên Top

Chắc hẳn bạn sẽ không tin nhưng với công nghệ hiện đại, thì việc thiết kế web 1 đô không còn quá xa lạ. Đây là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay bởi tính nhanh gọn và cũng như tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

Nếu như trước đây khi nhắc đến việc tạo nên một website ai cũng nghĩ rằng đó là công việc của các chuyên gia. Thì bây giờ mọi thứ đã thay đổi. Xuất phát từ nhu cầu kinh doanh của các cá nhân, tổ chức. Việc dựng nên một website giá rẻ là điều vô cùng cần thiết.

Hướng dẫn thiết kế Banner cho web đơn giản mà free, chuẩn SEO cho trang thể thao, bóng đá

Thiết kế web 1 đô cho người mới
Thiết kế web 1 đô cho người mới

Khi công nghệ phát triển thì bán hàng online trở thành hình thức phổ biến mà nhiều người sử dụng. Nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm của mình đến người tiêu dùng. Và điều vô cùng quan trọng đối với bán hàng online là có một website để người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin của bạn. Đây là một phương pháp hiệu quả để quảng bá sản phẩm của mình. Tuy nhiên việc lập một website với sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí của bạn.

Bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một cách thiết kế web 1 đô. Chỉ với số tiền đó, bạn hoàn toàn có thể tự học cách lập trang web hay blog riêng cho mình.

Ngày nay có rất nhiều những công cụ để dựng web nhưng HTML vẫn được xem là nơi bắt đầu của những website. Tham khảo thêm bài viết “Thiết kế Web đơn giản bằng HTML được chuyên gia khuyên dùng” để có thêm những thông tin hữu ích.

Cách thiết kế web 1 đô

Tạo website bằng tên miền riêng

Đây là một cách lập trang web đơn giản nhưng cũng khá bền vững. Khi tạo một website bạn chỉ cần đăng ký tên miền là địa chỉ website của bạn. Việc này để người dùng có thể truy cập vào. Bạn có thể đăng ký tên miền qua các nhà cung cấp lớn như tên miền .net, .com, .vn, .org… Đây là những tên miền bạn phải trả phí nhưng cũng có những tên miền miễn phí cho bạn như .tk.

Khi đăng ký tên miền xong, bạn sẽ tạo hosting. Đây là nơi lưu trữ dữ liệu cho website của bạn. Có rất nhiều gói hosting miễn phí. Nhưng để làm một website lâu dài thì bạn có thể đăng ký một gói hosting với giá tầm 300 nghìn/năm.

Thiết kế web 1 đô không hề khó
Thiết kế web 1 đô không hề khó

Tạo website bằng Blogger

Blogger là một dịch vụ của Google mà ở đó người dùng có tự học cách thiết kế website đơn giản và miễn phí. Bạn hãy truy cập địa chỉ blogger.com. Sau đó đăng nhập tài khoản gmail của bạn và bắt đầu thực hiện theo hướng dẫn.

Chỉ trong vòng 10p bạn đã có được một website như ý muốn. Đây là sản phẩm của Google. Nên nếu bạn sử dụng phương thức này bạn sẽ được ưu tiên hơn trong việc xếp hạng lên top trên trang tìm kiếm.

Thiết kế web là gì? Chúng ta nên học thiết kế web từ đâu. Xem ngay bài viết của dotcomicide để có lời giải đáp đầy đủ và chính xác nhất nhé.

Tạo website Google site

Google site là dịch vụ hỗ trợ thiết kế web với giao diện thân thiện. Đây là dịch vụ có hỗ trợ tiếng việt. Các bạn hoàn toàn có thể tạo được website hoàn chỉnh với tên miền mở rộng của google site.

Đầu tiên, bạn có thể truy cập vào trang web sites.google.com. Sau đó đăng nhập tài khoản Gmail và đó tạo trang mới trên trang chủ của nó. Tiếp theo bạn tiến hành cài đặt website và chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn.

Một số lưu ý để website nhanh lên top

Để chỉ thiết kế web 1 đô mà vẫn được google đánh giá cao. Bạn hãy chú ý những yêu cầu sau:

  • Thiết kế web giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp
  • Website được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp trang web dễ dàng lên top google
  • Website được thiết kế có bản cho di động giúp người dùng dễ dàng truy cập vào website. Đặc biệt khi tương thích với mọi thiết bị tìm kiếm thì google sẽ đánh giá cao bạn.

Xem thêm Cách thiết kế giao diện Web bằng Dreamweaver từ cơ bản tới nâng cao

Như vậy, với những kiến thức trên, bạn hoàn toàn có thể thiết kế web 1 đô. Nó vẫn giúp website của mình được google đánh giá cao và nhanh lên top.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *