Hướng dẫn cài đặt và Sử dụng Dreamweaver trong một nốt nhạc

Hiện nay phần mềm thiết kế web đang trở nên ngày càng rộng lớn, có rất nhiều phần mềm bổ ích để bạn lựa chọn. Trong số đó là phần mềm Dreamweaver một ví dụ tiêu biểu và điển hình nhất.

Bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn đến hướng dẫn thiết kế web bằng Dreamweaver CS6 và thiết kế giao diện web bằng dreamweaver để bạn có thể  thiết kế web HTML cũng như PHP cho sau này.

Bạn đã biết cách tự học thiết kế Web bằng WordPress chưa? Nếu chưa thì xem ngay bài viết này nhé!

thiết kế giao diện web bằng dreamweaver
Adobe Dreamweaver CS6

Một trong số những phương pháp kinh doanh hiện đại đó là tạo các website bán hàng nhằm mục đích tăng tương tác và thu hút lượt tiếp cận của người xem tới thương hiệu của mình. Tham khảo bài viết Hướng dẫn thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp và chuẩn Seo để thiết kế cho mình một website bán hàng đơn giản nhưng hiệu quả.

Dreamweaver là gì?

Dreamweaver là chương trình thiết kế web khá chuyên nghiệp dùng để tạo các trang web tĩnh HTML CSS hay web động PHP. Phần mền thiết kế web dreamweaver là một thành phần trong bộ sản phẩm của hãng Adobe gồm nhiều sản phẩm như : Photoshop, Dreamweaver, Flash, Fireworks… Là người thiết kế web bạn nên cài đặt chương trình này.

Bạn đã biết cách thiết kế Web 1 đô chưa? Nếu chưa hãy tìm hiểu bài viết này. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong một nốt nhạc

Trong đó, Dreamweaver CS6 là phần mềm thiết kế web cung cấp giao diện hình ảnh trực quan cho việc thiết kế và chỉnh sửa các trang web HTML và những ứng dụng di động. Sử dụng Fluid Grid Layout được thiết kế tương thích với đa nền tảng để tạo ra các layout thích ứng.

Bên cạnh đó thiết kế giao diện web bằng dreamweaver hỗ trợ xem lại thiết kế với Multiscreen Preview trước khi xuất bản. Là phần mềm không thể thiếu đối với dân lập trình web chuyên nghiệp cũng như dân nghiệp dư.

phan mem thiet ke web dreamweaver 8.0 full crack
Thiết kế giao diện web bằng dreamweaver

Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết Cách thiết kế website đa cấp chuẩn seo và chuyên nghiệp để có thể tham khảo thêm một công cũ hỗ trợ đắc lực trong thiết kế website. Vào trang Dotcomicide.com để tìm hiểu ngay

Hướng dẫn cài đặt Dreamweaver CS6 như sau:

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ sau để download Dreamweaver : Download Dreamweaver CS6

Sau khi download về bạn tiến hành giải nén ra sẽ thấy hiển thị các file.

Lưu ý :  Bạn cần phải tắt kết nối mạng và các chương trình diệt virus trước khi cài đặt.

  • Tiếp theo bạn chạy file Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt chương trình
  • Nhớ chọn chế độ Try
  • Tiếp tục ấn chọn English (International) => Sau đó nhấp Accept

Sau khi cài xong bạn vào thư mục Crack copy file amtlib.dll rồi dán vào các đường dẫn sau:

– C:\Program Files\Adobe\Adobe Dreamweaver CS6 ( nếu bạn sử dụng Win 32 Bit )

– C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Dreamweaver CS6 ( nếu bạn sử dụng Win 64 Bit )

Tiếp tục ấn vào Start => Chọn All Programs và mở Adobe Dreamweaver CS6 lên

thiết kế web bằng dreamweaver cs6
Hướng dẫn thiết kế web bằng dreamweaver cs6

Kết thúc bài hướng dẫn thiết kế web bằng dreamweaver cs6 hôm nay bạn đã có trong tay phần mềm thiết kế web tốt bậc nhất hiện nay. Việc cài đặt Dreamweaver cũng khá đơn giản vì chỉ cần vài cú click chuột là xong.

Ngoài ra, phan mem thiet ke web dreamweaver là bản mới nhất được nâng cấp lên từ Dreamweaver CS5 nên được cập nhật và hỗ trợ người dùng rất nhiều, bạn không cần phải học thuộc các đoạn code mà vẫn viết được một cách nhanh chóng bởi khả năng gợi ý tuyệt vời của Dreamweaver.

Tham khảo thêm bài viết html5 và css3: thiết kế trang web thích ứng giàu tính năng

Ngoài thiết kế web bằng dreamwweaver còn có rất nhiều công cụ giúp bạn thiết kế được một website hoàn chỉnh.  Bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu thiết kế web chuẩn SEO.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *