Tổng hợp những theme wordpress chuẩn SEO nhất năm 2018

Hiện nay Theme WordPress đang là nền tảng thiết kế website tốt và phổ biến nhất. Ưu điểm của nó là dễ dàng sử dụng mà không cần phải qua một khóa học lập trình nào. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những Theme WordPress chuẩn SEO nhất năm 2018 để các bạn tham khảo và lựa chọn nhé!

Theme WordPress-phần mềm thiết kế website phổ biến
Theme WordPress-phần mềm thiết kế website phổ biến

1/ Theme WordPress là gì?

WordPress là  một hệ thống dùng để quản lý nội dung và nó ra đời nhằm mục đích phục vụ đối tượng người dùng phổ thông, không có nhiều kiến thức về lập trình và thiết kế website. WordPress có số lượng người dùng rất lớn, nền tảng thiết kế website mở và dễ sử dụng.

Học cách thiết kế giao diện web bằng css kết hợp với giao diện wordpress thì các bạn sở hữu những trang bán hàng đẹp và tốt nhất

Theme WordPress là công cụ giúp bạn thiết kế được một website đẹp mắt, chuẩn Seo và có đầy đủ các chức năng bán hàng chuyên nghiệp. Ngày nay với kho Theme WordPress phổ biến bạn có thể dễ dàng sở hữu Theme WordPress chuẩn SEO cực đẹp mắt mà chi phí lại không quá cao.

2/ Những Theme WordPress chuẩn Seo 2018

Genesis Framework – theme WordPress chuẩn SEO tốt nhất

Theme của Genesis Framework là một trong những Theme hàng đầu trong theme wordpress chuẩn Seo. Với Genesis Framework, giao diện và bố cục được trình bày khá đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả với khả năng tùy biến cao. Đây là Theme WordPress SEO tốt nhất được cả Việt Nam,thế giới ưa chuộng và  tin dùng.

Để biết cách Seo và Seo có hiệu quả các bạn cần trau dồi thêm nhiều kiến thức về nó. dotcomicide giới thiệu đến bạn đọc top những sách dạy SEO hay nhất.

Genesis Framework - theme WordPress chuẩn Seo tốt nhất
Genesis Framework – theme WordPress chuẩn SEO tốt nhất

WP Store – theme WordPress chuẩn Seo miễn phí

Theme WordPress chuẩn Seo miễn phí WP Store với một công cụ tùy biến được xây dựng đầy đủ, bạn có thể  tùy chọn chủ đề Customizer, hình nền, tối ưu hóa SEO…

Đọc thêm: Bạn đã từng xem phim về Ronaldo được nói đến những bí mật cuộc đời nào chưa?

Trang chủ (home) có bố cục đa dạng, hiển thị những danh sách sản phẩm mới nhất, sản phẩm đang được giảm giá…Trong trang cửa hàng, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo mức giá và danh mục các sản phẩm. Theme WordPress của WP Store phù hợp với các cửa hàng thời trang, thực phẩm và nội thất.

Best – Mythemeshop

Theme Best của nhà cung cấp Mythemeshop là theme được đánh giá rất cao về tối ưu SEO, được phát triển từ một nhà cung cấp theme wordpress nổi tiếng Mythemeshop, đây là theme làm blog tin tức cực chuẩn, giao diện bố cục đơn giản, tốc độ load rất nhanh phù hợp sử dụng cho các blog tin tức.

Bạn đã biết cách soạn một hợp đồng SEO Website đúng chuẩn chưa? Xem thêm bài viết để nắm được các mẫu hợp đồng chính xác nhất nhé.

Shopper – theme WordPress bán hàng đẹp tinh tế

Theme chuẩn seo
Theme chuẩn SEO

Đây là theme wordpress chuẩn SEO cho loại hình thương mại điện tử có thiết kế đơn giản, tinh gọn nhưng không kém phần tinh tế với 2 màu đen trắng làm chủ đạo. Shopper phù hợp với các cửa hàng có số lượng mặt hàng ít nhưng độc đáo và thiết kế đơn giản có hình ảnh được trau chuốt.

MagXP

MagXP là theme có độ tối ưu hóa cao cho Seo tốt nhất thời điểm hiện tại. Chủ sở hữu website có thể nhận được thông tin phản hồi từ chính khách hàng của mình từ sản phẩm đến dịch vụ.  Nếu bạn là người thích những thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng thì MagXP là sự lựa chọn tối ưu.

Đọc thêm tài liệu SEO toàn tập tại trang http://dotcomicide.com/ của chúng tôi

Tất cả các WordPress Themes đề cập ở là những theme chuẩn SEO cho wordpress năm 2018. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm tin tức hay về SEO và dễ dàng thiết kế được website bán hàng chuyên nghiệp cho riêng mình một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *