SEO Quake – công cụ tối ưu Onpage được các chuyên gia tin dùng

Một người làm SEO sẽ dễ dàng tìm được list phân tích từ khóa thông qua các công cụ SEO. SEO quake Coccoc cho phép việc phân tích thứ hạng của website nhanh hơn, số site trên website được index bởi Google…

SEO quake coccoc là gì?

SEO quake coccoc là một công cụ rất phổ biến đối với dân làm SEO chuyên nghiệp. Công cụ này không chỉ giúp những người làm SEO đánh giá trang website của mình mà còn có thể đánh giá toàn diện nhất mức độ hoạt động của các trang web của đối thủ.

Tin Bóng đá: Tiểu sử Messi – Những điều có thể chưa biết về trụ cột Barcelona

SEOQuake có sẵn trong kho Extension Plug-in của Chrome hoặc Firefox, Opera và hoàn toàn miễn phí cho những ai muốn cài đặt hoặc sử dụng.

Xem ngay bài viết “Tổng hợp các Plugin SEO cho WordPress giúp bạn dễ dàng lên Top” để vận dụng ngay vào công việc của bạn một cách hiệu quả nhất.

SEOquake trên trình duyệt cốc cốc
SEOquake trên trình duyệt cốc cốc

SEOQuake cung cấp các thông tin cơ bản gì?

Như đã đề cập trên, SEOquake coccoc là một công cụ hỗ trợ SEO khá tốt và cung cấp những thông tin liên quan đến SEO như:

  • Thông tin về đường dẫn, tiêu đề bài viết và từ khóa
  • Thông tin về Ranking của Google, thời gian Cache truy cập vào trang, thông tin các về backlink trong website, Google Index…
  • Thông tin PR: Đánh giá từ 1 – 10. Chỉ số PR càng cao thì website tốt và chất lượng.
  • Phân tích nội dung nội bộ bên trong cùng bên ngoài website.

Những con số, thông số có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ người làm SEO tối ưu hóa trang website của mình. Thay vì phải sử dụng nhiều công cụ để đánh giá từng yếu tố khác nhau của trang web thì giờ đây người làm SEO chỉ cần dùng công cụ SEOquake coccoc để tổng hợp những cái nhìn tổng quan nhất.

SEO iclick là một phần mềm hỗ trợ SEO tiện ích có rất nhiều ưu điểm. Xem thêm bài viết của dotcomicide để có thêm thông tin về phần mềm SEO iclick và ứng dụng chúng một cách hợp lý nhất bạn nhé.

SEO quake coc coc là một trong những công cụ SEO hữu ích
SEO quake coc coc là một trong những công cụ SEO hữu ích

Cài đặt SEOquake trên Cốc Cốc

Tải và cài đặt SEOquake trên Google

Bạn có thể tải SEOquake coccoc trên Google thông qua tiện ích Cốc Cốc và sau đó thêm ứng dụng, Install và khởi động lại trình duyệt.

Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt SEOquake

Sử dụng SEOquake

  • Thông tin về URL, tiêu đề và keyword description, các thông tin về website được thể hiện rất rõ ràng: bao gồm thông tin về việc ranking của Google, thời gian Cache truy cập vào trang, kiểm tra thêm các thông tin về backlink, Google Index… Ngoài ra, SEOquake coccoc còn cho biết thông tin, mật độ, tần suất từ khóa…
  • Thông tin về rank page: Cho thấy chỉ số Pagerank – một trong những chỉ số quan trọng nhất trong việc ranking của Google.

SEO quake coccoc là một trong những công cụ SEO hữu hiệu và mạnh mẽ nhất hiện nay, hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép người dùng có thể có những thông tin quan trọng liên quan website của mình, và từ đó có những sửa chữa hay thay đổi sao cho phù hợp với mục tiêu để tăng hạng website trên Google tìm kiếm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *