SEO Doctor là gì? Vai trò của nó quan trọng với SEO như thế nào

SEO Doctor cho chrome một công cụ SEO hiện đại với một mục đích đơn giản – Làm cho trang web của bạn tốt hơn, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng nhất thông qua các bước đánh giá, chấm điểm và đưa ra yêu cầu cần phải hoàn thiện.

SEO Doctor là gì?

Là công cụ được tạo ra để giúp cho người quản trị web có thể dễ dàng kiểm tra sức khỏe của trang web cũng như đưa ra được các giải pháp khả thi để giải quyết vấn đề mỗi khi website gặp trục trặc trong quá trình thực hiện chiến lược SEO onpage.

Xem thêm bài viết “Phần mềm Mass SEO Content full crack đăng tin miễn phí – giải pháp cho mọi doanh nghiệp” để biết thêm một công cụ hữu ích nhé.

SEO Doctor là gì
SEO Doctor là gì

SEO Doctor cho chrome lúc này đang là công cụ hỗ trợ đắc lực mà bạn nên dùng để quản lý tốt phần nội dung trên website của mình. Với công cụ này bạn cũng hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng một cách miễn phí mà không cần phải trả bất kỳ một khoản phí nào, nhìn chung đây là một công cụ có lợi và nên được cài đặt.

SEO Doctor được xây dựng trên tư tưởng của một người mới bắt đầu SEO nhưng dưới cách suy nghĩ của một SEOer đã có kinh nghiệm. SEO Doctor cho chrome đưa ra những đánh giá dựa trên các tài liệu chính thức về SEO, cụ thể như Google Webmaster Tool , Hướng dẫn Hình ảnh của Google- Image publishing guidelines…  cũng như những kinh nghiệm được tổng kết từ các SEOer nổi tiếng trên thế giới.

Chuyên mục Bóng đá: Nhà của Ronaldo – Những biệt phủ triệu đô sang chảnh, xa hoa

SEO Doctor có thể  nhanh chóng xác định bất kỳ vấn đề có thể gây ra kết quả xếp hạng nghèo nàn  của các trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm.

Vai trò chính của SEO Doctor

  • Chỉ ra các lỗi tiềm năng và đưa ra những đánh giá theo điểm số cho các trang của bạn dựa trên các tiêu chí SEO hiện tại.
  • Hiển thị về cấu trúc liên kết và giúp theo dõi tỷ lệ các liên kết Out ra bên ngoài trên tổng số liên kết – Chỉ số Pagerank Flow.
  • Phát hiện và cảnh báo cho bạn về các trang không thể lập chỉ mục trên công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng phương pháp toàn diện nhất
  • Kiểm tra một trang bất kỳ chỉ bằng 1 lần Click.
  • Tùy chỉnh rất dễ dàng.

Nếu đã làm SEO thì không thể không biết đến phần mềm SEO Ninja Crack. Công cụ này là gì và có những ưu điểm nào hãy cùng dotcomicide tìm hiểu nhé.

SEO Doctor cho chrome
SEO Doctor cho chrome

Với biểu tượng lá cờ quen thuộc hiển thị trên trang web bạn sẽ nhanh chóng xác định nội dung trên có đang chuẩn SEO hay chưa. Nếu chưa bạn có thể dựa vào các thông báo mà SEO Doctor đưa ra để thực hiện các giải pháp khắc phục.

Chẳng hạn công cụ hiển thị lá cờ vàng ở tốc độ load đang bạn sẽ biết được mình phải cải thiện tốc độ load trang, nếu như báo vàng ở các thẻ h1 , h2 thì có thể là do bạn chưa gắn thẻ h1, h2 vào phần nội dung trên trang . . .

Xem thêm các công cụ SEO hiệu quả nhất tại đây.

SEO Doctor cho chrome hiện đang là công cụ cung cấp giải pháp kiểm tra tối ưu SEO onpage được đánh giá là hiệu quả, chính xác nhất hiện nay và đây chắc chắn cũng là sự lựa chọn rất cần thiết cho những nhà phát triển nội dung trên website.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *