Những phần mềm thiết kế web nào đang được tin dùng nhất hiện nay?

Với thị trường thương mại điện tử ngày càng phát triển, website được xem là phần không thể thiếu hỗ trợ các hoạt động cho doanh nghiệp. Để có được những website chuyên nghiệp, thu hút, hỗ trợ SEO tốt thì các lập trình viên cần bắt đầu xây dựng web trên những phần mềm thiết kế web đơn giản.

Nhưng giữa muôn vàn những phần mềm thiết kế web cho người không chuyện, đầu là phần mềm tốt, đạt chất lượng? Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm thiết kế web miễn phí tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay.

1) Phần mềm thiết kế Web miễn phí Notepad++

Đây có lẽ là phần mềm thông dụng mà ít ai biết đến nhưng làm chuyên viên thiết kế website chắc chắn biết về nó. Đây là phần mềm thiết kế web đơn giản có khả năng biến đổi cao, dễ dàng soạn thảo và viết code theo mong muốn. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Những ai yêu thích nghiên cứu và viết web hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và biến hóa theo ý mình. Phần mềm này hỗ trợ trên Windows với nhiều ngôn ngữ lập trình phù hợp với các yêu cầu thiết kế website đa dạng.

Xem thêm bài viết “Tổng hợp những phần mềm thiết kế web miễn phí tốt nhất được chuyên gia tin dùng” để lựa chọn cho những công cụ phù hợp và hiệu quả nhất.

Phần mềm thiết kế Web miễn phí Notepad++
Phần mềm thiết kế Web miễn phí Notepad++

2) Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp Webeasy Professional

Với Webeasy Professional bạn sẽ nhanh chóng có được giao diện website dễ dàng mà lại chuyên nghiệp. Bởi bên trong phần mềm đã có sẵn nhiều mẫu giao diện website. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu yêu thích và tùy ý chỉnh sửa theo đúng nhu cầu của mình.

Bạn đã thử sử dụng phần mềm thiết kế web kéo thả cho những trang tin tức thể thao và bóng đá

Sau khi hài lòng về giao diện web trên Webeasy Professional bạn chỉ cần xuất bản là hoàn tất. Nếu bạn không yêu cầu về thời gian, không quá khác biệt, dễ dàng cho người mới bắt đầu thiết kế web thì đây sẽ là phần mềm thiết kế web đơn giản phù hợp nhất cho bạn.

3) Phần mềm thiết kế website Dreamweaver

Bạn yêu thích sự lắp ghép để tạo nên một bức tranh hoàn hảo. Ở phần mềm thiết kế web đơn giản Dreamweaver bạn hoàn toàn có thể sắp xếp để có một giao diện website hoàn chỉnh.

Dreamweaver cho phép bạn kéo và thả tự sắp xếp bổ sung các thẻ tag, màu sắc, thanh công cụ mã, tự bổ sung mã code nếu cần..Phần mềm này hỗ trợ một số ngôn ngữ như: PHP, ASP.NET, ASP, JSP… Thêm một điểm cộng cho là phần mềm này thiết kế sử dụng rất trực quan và dễ dùng.

Bạn là một blogger, một doanh nghiệp đang muốn tự thiết kế cho mình một logo thật thu hút, nhưng lại không biết sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa? Hãy xem ngay bài viết của dotcomicide để biết những trang Web thiết kế logo miễn phí

4) Phần mềm thiết kế web Web Studio

Phần mềm này có đầy đủ các công cụ như phối màu, hình ảnh, thiết kế đồ họa,…và nhiều công cụ khác nữa giúp bạn có một website biến hóa theo sở thích. Nếu bạn thực sự đam mê và ưa thích thiết kế web thì đây là vùng đất màu mỡ cho bạn khám phá.

Phần mềm thiết kế web Web Studio
Phần mềm thiết kế web Web Studio

Để có 1 website tốt thì phần mềm thiết kế web hay nhất thôi là chưa đủ. Mà một phần mềm thiết kế web đơn giản thông dụng đang được đánh giá là hiệu quả với nhiều người dùng nhất. Tuy nhiên muốn thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp thì cần đòi hỏi rất nhiều kiến thức và biết về các lĩnh vực khác nhau để hoàn thiện hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *