SEO iclick- Phần mềm tăng lượt view, tăng lượt tương tác hiệu quả

Phần mềm SEO iclick là hệ thống phần mềm có hơn 5 năm hoạt động, hiện tại trong hệ thống có 30+ phần mềm hỗ trợ SEO, marketing và tiện ích. Đăng ký chỉ một tài khoản và đăng nhập tất cả các phần mềm.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về hệ thống của phần mềm SEO iclick.

Cùng tìm hiểu về Tiểu sử Rô béo và khám phá biệt danh Người ngoài hành tinh của anh

Phần mềm SEO iclick là phần mềm cần thiết nhất
Phần mềm SEO iclick là phần mềm cần thiết nhất

Một số phần mềm cơ bản trong hệ thống phần mềm SEO iclick

Phần mềm SEO từ khóa

Phần mềm SEO từ khóa là công cụ hỗ trợ một số tác vụ làm SEO, giúp công việc nhanh chóng, tự động, hàng loạt và hiệu quả hơn.

Phần mềm soạn thảo bài viết chuẩn SEO

Có nội dung thì website bạn mới được đưa vào xếp hạng và có thứ để Google đánh giá. Nội dung càng nhiều, phù hợp, đúng chủ đề thì website dễ xếp TOP các từ khóa khác nhau. Nội dung chất lượng, thu hút người đọc, nhiều lượt chia sẻ thì dễ dàng xếp TOP cao như vị trí 1, 2, 3 trong kết quả tìm kiếm.

SEO Ninja full crack ra đời giúp người làm SEO làm việc hiệu quả và tiết kiệm được nhiều thời gian. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm hữu ích này nhé.

Là hệ thống tích hợp rất nhiều phần mềm khác
Là hệ thống tích hợp rất nhiều phần mềm khác

Phần mềm submit link lên Google

Mặc định Google sẽ tự động tìm link của bạn để xếp hạng, quá trình này thường rất mất thời gian vì vậy bạn cần thông báo cho Google biết bạn có bài viết mới, hãy quét và xếp hạng. Quá trình này hay gọi là index link.

Phần mềm đi link, đăng mạng xã hội, post forum

Sử dụng phần mềm chia sẻ tự động, liên quan về bài viết chính giúp bài viết chính của bạn như mọc thêm cánh để nhanh lên TOP.

Vì sao nên chọn phần mềm iClick làm công cụ SEO cho website của bạn?

Thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm SEO khác nhau kể cả là công cụ do người Việt xây dựng hoặc các công cụ từ nước ngoài. Vì sao lại nên chọn phần mềm iClick?

Thực tế

Mọi tác vụ view, click đều rất thực tế. Dùng các trình duyệt quen thuộc như Chrome, Firefox, Internet Explorer. Các khoản delay đều diễn ra ngẫu nhiên. Giả lập y như một người dùng bình thường.

Dotcomicide giới thiệu tới bạn một công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả khác là SEO Quake Cốc Cốc. Xem thêm bài viết để có thông tin đầy đủ về công cụ này nhé.

Hơn một phần mềm…

Phần mềm SEO iclick ngoài là công cụ SEO còn là nơi để trao đổi giao lưu, học hỏi, kết bạn. iClick thường tổ chức các buổi gặp gỡ thăm hỏi để các thành viên gắn kết với nhau hơn.

Đông đảo thành viên

iClick ra đời sau một thời gian dài thu hút rất nhiều thành viên. Lượng người sử dụng iClick đông, IP nhiều hữu hiệu đối với SEO. Hơn nữa đa phần lại là người Việt, người Việt SEO cho website Việt là tốt nhất.

Tính năng đầy đủ, cập nhật liên tục

Phần mềm SEO iClick sẽ phát triển thành bộ công cụ SEO. Chỉ cần bạn mở iClick bạn sẽ có đủ tool cần thiết để SEO. iClick được cập nhật liên tục để ngày càng hoàn thiện phù hợp với xu hướng SEO.

Còn là nơi giao lưu, kết bạn
Còn là nơi giao lưu, kết bạn

Nếu là dân SEO chuyên nghiệp thì tại sao bạn có thể bỏ lỡ một công cụ hoàn hảo như phần mềm SEO iClick được chứ, không những là công cụ SEO web hỗ trợ tối đa trong công việc mà còn là nơi chia sẻ, một cộng đồng cùng giúp đỡ nhau.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *