SEO phủi là gì? Những lưu ý cần tránh khi làm seo phủi?

Hiện nay SEO phủi đang là một khái niệm rất mới đối với nhiều người. Cũng đã có rất nhiều ý kiến tranh luận khác nhau về SEO này là tốt hay xấu. Để có thể hiểu thêm về hình thức SEO này cũng như những lưu ý cần tránh khi thì bạn có thể tham khảo các thông tin hữu ích dưới đây.

SEO phủi là gì?

SEO phủi chính là một hình thức seo không chính thống không tuân theo bất cứ quy luật nào về seo.  Hình thức này  là sự xáo trộn có mục đích giữa các phương pháp seo gây ra “ảo giác cho google”. Cho nên có thể nói  hình thức seo này được ví như một sự ngẫu hứng tự nhiên hay còn gọi là một ý tưởng táo bạo trong seo nhằm tạo cho google một niềm hứng khởi muốn đi sâu vào tìm hiểu.

Xem Lịch thi đấu Juventus cho mùa giải mới 2018 chính thức khác gì so với những năm trước

Đây là hình thức seo không chính thức và không theo một nguyên tắc nhất định
Đây là hình thức sEO không chính thức và không theo một nguyên tắc nhất định

Bản chất của của hình thức SEO này  vẫn là một hình thức seo nhưng lại có sự biến tấu độc đáo.

Theo quan điểm chính đạo:  nói đây là SEO mũ trắng

Theo quan điểm xà đạo: nói đây là là SEO mũ đen.

SEO và Google Adword hiện nay đang là 2 hình thức marketing được nhiều công ty sử dụng. Cùng so sánh SEO và Google Adword xem chúng khác nhau như thế nào và có những ưu điểm gì nhé.

Những lưu ý cần tránh

Mặc dù đây  là hình thức SEO vô nguyên tắc và ngẫu hứng, tùy biến, đảo lộn nhưng hợp lý. Cho nên bạn phải học một cách thực sự, tốn thời gian nghiên cứu  để hiểu được các hình thức seo và tránh bị phạt bởi google. Dưới đây là một số lưu ý cần tránh khi làm:

 Copy quá nhiều nội dung

Có thể do “làm biếng” hoặc do không có nhiều thời gian nên nhiều website đã copy bài lẫn nhau. Chính sự copy quá nhiều nội sẽ làm google không đánh giá cao và tránh web của công ty sẽ bị đánh xuống hạng so với các trang khác. Chính vì vậy không nên copy quá nhiều nội dung mà  phải biết cách biến đổi câu văn hợp lý.

Spam link quá nhiều

Công ty bạn spam link một ngày  từ 100 link trở lên thì đó là nhiều. Đó là con dao hai lưỡi, nó có thể giúp bạn đẩy nhanh top  nhưng cũng có thể giết bạn nếu bị phát hiện. Cho nên hẳn cẩn thận khi spam link.

Một số chú ý khi làm Seo
Một số chú ý khi làm SEO

Quá nhiều chữ trên website

Khi một website có quá nhiều chữ mà không có nhiều hình ảnh sẽ không thu hút được người đọc và còn khiến người đọc mỏi mắt.  Như vậy sẽ giảm lượng truy cập vào web và sẽ không được google đánh giá cao. Cho nên  để seo tốt cần kết  hợp chữ và hình ảnh một cách hài hòa, đẹp mắt để người  đọc có thể dễ dàng đọc và sẽ truy cập lại website nhiều lần mang lại tính hiệu quả cao.

Để tăng thứ hạng tìm kiếm cho các sản phẩm hay thương hiệu của mình thì các doanh nghiệp cần phải sử dụng Seo. dotcomicide giới thiệu cho bạn giáo trình SEO toàn tập đầy đủ và bao quát nhất.

Chọn quá nhiều từ khóa trên tiêu đề

Một số chú ý khi làm Seo
Một số chú ý khi làm Seo

 

Mặc dù đối với hình thức seo này thì bạn cũng không nên đặt quá nhiều từ khóa trên tiêu đề. Bạn nên đặt tối đa là 4 từ khóa, nếu đặt quá nhiều không những không hiệu quả mà còn phản tác dụng Seo và không được Google đánh giá cao.

Mong rằng những tin tức SEO ở trên đã giúp bạn hiểu thêm về Seo phủi và tránh được những lỗi cơ bản  để có thể Seo một cách tối ưu và đạt được hiệu quả  cao.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *