Tổng hợp kênh phát sóng bóng đá Ngoại Hạng Anh tốt nhất hiện nay

Giải bóng đá ngoại hạng Anh là giải đấu không chỉ người hâm mộ thế giới mà người hâm mộ Việt Nam vô cùng đón chờ. Hãy cùng theo dõi những kênh bóng đá ngoại hạng Anh tốt nhất hiện nay nhé.

Đến hẹn lại lên, những người hâm mộ bóng đá lại được thỏa sức đam mê với tivi trực tiếp bóng đá ngoai hạng Anh. Vậy thì ngoại hạng Anh phát trên kênh nào? Hãy cùng Dotcomicide tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xem ngoại hạng Anh trên kênh nào?

Với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay thì có rất nhiều kênh phát sóng bóng đá, trong đó kênh phát sóng ngoại hạng Anh chiếm được tỷ suất người xem nhiều nhất.

Kênh Thể thao TV với những phần bình luận bóng đá đầy hấp dẫn
Kênh Thể thao TV với những phần bình luận bóng đá đầy hấp dẫn

Ngoại hạng Anh phát trên kênh nào? Hiện nay có 6 kênh phát trên tivi bóng đá ngoai hạng Anh là Thể thao TV, Bóng đá TV (của Truyền hình cáp VN), HTV Hà Nội 1, 2 (Đài truyền hình Hà Nội), VTC-HD (Đài truyền hình kỹ thuật số VTC), SCTV15 (Truyền hình cáp Sài Gòn Tourist liên doanh với truyền hình VN), HTV2 (Truyền hình cáp TP.HCM) và K+ (Truyền hình số vệ tinh SCTV).

Đây là những kênh truyền hình uy tín bậc nhất tại Việt Nam để phát sóng những trận đấu bóng đá siêu kinh điển. Vì vậy chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào các kênh phát sóng ngoại hạng Anh này. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như hình ảnh mà không lo phải mất một đồng nào.

Cùng xem các trang Web xem bóng đá trực tuyến tốt nhất do khán giả bình chọn trong bài viết này nhé!

Ngoại hạng Anh trực tiếp kênh nào?

Trong những kênh bóng đá tivi ngoại hạng Anh nói ở trên có hai kênh chiếu bóng đá ngoại hạng Anh được truyền trực tiếp 5 trận trong lượt đầu là kênh Thể thao TV và Bóng đá TV.

Ngoài đội ngũ bình luận viên quen thuộc, khán giả sẽ được nghe những lời bình luận trên tivi bóng đá ngoại hạng Anh của nhà báo Vũ Công Lập, chuyên gia Đặng Gia Mẫn, HLV Đặng Phương Nam.

Đặc biệt ngay trong tuần đầu tiên phát sóng về giải bóng đá Ngoại hạng Anh, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC sẽ  truyền trực tiếp đến 7 trận, trong đó 4 trận cùng 21 giờ và truyền đủ 4 kênh phát sóng bóng đá của HD. Những trận còn lại sẽ được phát giống các kênh bóng đá ngoại hạng Anh khác.

Ngoại hạng Anh trực tiếp kênh nào? Bây giờ bạn có thể biết được câu trả lời rồi đúng không. Với những kênh chiếu bóng đá ngoại hạng Anh trên các kênh bên trên thì đảm bảo chất lượng hình ảnh vô cùng yên tâm. Cùng với đội ngũ bình luận viên hay nhất về bóng đá là Quang Huy – Quang Tùng hứa hẹn cung cấp nhiều thông tin hấp dẫn.

Kênh nào trực tiếp bóng đá? Vị trưởng ban Thể thao Đài truyền hình TP.HCM (HTV) khẳng định HTV sẽ lấy giải Ngoại hạng Anh lần này như một bước nâng cấp hơn nữa chất lượng bình luận của HTV. Bên cạnh việc đào tạo một chất lượng chuyên môn của bình luận viên là sự yêu mến của khán giả về kênh bóng đá ngoại hạng Anh HTV.

Bạn có thể theo dõi bóng đá qua kênh HTV
Bạn có thể theo dõi bóng đá qua kênh HTV

Bóng đá trực tiếp kênh nào? HTV2 sẽ kênh phát sóng bóng đá trực tiếp 4 trận lượt đầu. Đặc biệt khán giả sẽ được theo dõi những cuộc bình luận trước, giữa, sau trận đấu với các chuyên gia Nguyễn Văn Vinh, Trần Duy Long, Trần Văn Mui, Vũ Tiến Thành, Đoàn Minh Xương và một số nhà báo.

Hàng tuần HTV2 cũng sẽ cập nhật sớm nhất những trận đấu bóng đá cùng với sự tham gia các bình luận viên và các khách mời. Điều này sẽ hứa hẹn những màn bình luận vô cùng sôi nổi và thú vị từ phía bình luận viên cùng với khách mời.

Bạn có biết kích thước khung thành tiêu chuẩn tại Ngoại Hạng Anh là bao nhiêu không? Cùng khám phá chi tiết trong bài viết này nhé!

Riêng kênh phát sóng ngoại hạng Anh trên K+ thì ngoài phát các trận thi đấu giống như ở các kênh truyền hình khác thì sẽ có một vài trận thi đấu có sự bình luận của đội ngũ bình luận viên bên VTCV tham gia.

Truyền hình K+ đã quá thân thuộc với những người hâm mộ bóng đá
Truyền hình K+ đã quá thân thuộc với những người hâm mộ bóng đá

Bây giờ thì các bạn đã biết được ngoại hạng Anh phát trên kênh nào rồi đúng không. Như vậy thì người hâm mộ bóng đá có rất nhiều sự lựa chọn để phục vụ niềm đam mê bóng đá của bản thân và gia đình.

Với bài viết này của chúng tôi, các bạn cũng đã phần nào biết được thông tin về giải bóng Ngoại hạng Anh và những kênh phát sóng bóng đá có phát giải đấu này rồi đúng không? Chúc các bạn có những phút giây thăng hoa với những kênh chiếu bóng đá ngoại hạng Anh vô cùng uy tín và chất lượng nhé.

Tổng hợp kênh phát sóng bóng đá Ngoại Hạng Anh tốt nhất hiện nay
Rate this post