Phần mềm SEO Powersuite là gì – Hướng dẫn cài đặt chi tiết từ A-Z

Phần mềm SEO PowerSuite là bộ công cụ SEO khá nổi tiếng. Đối với những pro có kinh nghiệm SEO trong lĩnh vực marketing online tại Việt Nam và thế giới thì bộ công cụ này đã quá quen thuộc. Chúng ta cùng xem những hướng dẫn sử dụng SEO powersuite sau đây nhé!

Phần mềm SEO PowerSuite là gì?

SEO PowerSuite là một phần mềm SEO khá chuyên nghiệp, tích hợp các gói công cụ giàu tính năng nhất để giúp hơn 900.000 trang web đạt được thứ hạng cao trong các công cụ dùng để tìm kiếm như: Google, Yahoo!, Bing.

Chuyên mục Bóng đá: Chiêm ngưỡng thân hình Ronaldo ấn tượng và đẹp mắt nhất 2018

Phần mềm SEO PowerSuite là gì?
Phần mềm SEO PowerSuite là gì?

Đây chính là công nghệ và nghệ thuật để đưa website lên vị trí số 1, SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm từ khóa, mang lại lợi nhuận và vị thế cho trang web.

Thông thường, mọi người muốn tìm kiếm web cho sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, họ sẽ tìm đến Google hoặc các công cụ tìm kiếm và nhập từ khóa hoặc nội dung tìm kiếm. Site xuất hiện ở trên cùng kết quả sẽ nhận được nhiều lượt truy cập nhất, đó chính là nhiệm vụ của phần mềm SEO PowerSuite.

Yoast Seo là gì? Vai trò của Yoast Seo quan trọng như thế nào. Xem ngay bài viết của dotcomicide để hiểu rõ về công cụ này nhé.

4 công cụ của phần mềm SEO PowerSuite

  • Rank Tracker
  • WebSite Auditor
  • SEO SpyGlass
  • LinkAssistant

Hướng dẫn sử dụng SEO powersuite

Hướng dẫn sử dụng phần mềm SEO Powersuite
Hướng dẫn sử dụng phần mềm SEO Powersuite

B1. Bạn vào trang chủ download bản mới nhất SEO Powersuite

B2. Cài đặt phần mềm Privoxy

B3. Cài đặt hoàn tất phần mềm bạn mở file user.action trong thư mục C:\Program Files\Privoxy các bạn nhớ win 7- 64 bit thì tương tự nhé.

B4.Chèn đoạn code: mục đích chặn phần mềm request tới server .

B5. Để add proxy, bạn hãy khởi động phần mềm lên sau đó nhấn cancel, khi phần mềm đặt câu hỏi có tạo chiến dịch mới không. Sau đó bạn tiếp tục chọn Preferences trên thanh công cụ -> Proxy Setting và điền 127.0.0.1 , port 8118

Rồi vào phần help >> chọn phần đăng ký sau đó nhập name và key vào

Để update phiên bản mới hơn, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ và kiểm tra xem có bản mới chưa nếu có thì vào Preferences có trên thanh công cụ -> Proxy Setting bỏ dấu use proxy đi rồi xóa hết user và key đi rồi tắt đi khởi động lại phần mềm đợi nó update xong lại vào vào Preferences trên thanh công cụ -> Proxy Setting dấu vào mục user proxy và nhập lại name và key là xong.

Đối với các doanh nghiệp thì phần mềm Mass SEO Content full key rất cần thiết. Cùng tìm hiểu xem công cụ SEO này có những ưu điểm gì nhé.

Hướng dẫn sử dụng SEO powersuite
Hướng dẫn sử dụng SEO powersuite

Lưu ý: Thao tác áp dụng được cho cả bộ 4 phần mềm

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất mà Dotcomicide.com tập hợp được về phần mềm SEO PowerSuite. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong công việc tối ưu hóa chuẩn SEO và biết thêm về công cụ SEO web.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *