Top các website cung cấp hình nền miễn phí cực đẹp cho web

Bạn là một người viết content marketing? Bạn đã từng trải qua cảm giác vất vả khi không tìm được những hình ảnh đẹp làm hình nền cho web của mình. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 5 website hình nền thiết kế web tốt nhất phục vụ nhu cầu của bạn.

Theo một số nghiên cứu của nước ngoài, khi bạn muốn gia tăng sự thu hút của khách hàng đến nội dung bạn cung cấp. Bạn nên sử dụng các hình ảnh nhiều màu sắc hơn. Sự thành công của một ảnh quảng cáo phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng hình ảnh bạn chèn trên banner website.

Pexels

Gần như bạn sẽ ít khi tìm được những hình ảnh đẹp, ưng ý nếu chỉ tìm ảnh trên google. Mặc khác, nếu bạn không để ý thì những hình ảnh này rất dễ bị dính bản quyền.Bạn có thể kiếm được không dưới 10.000 hình ảnh chất lượng cao tại web Pexels.

Tất cả hình ảnh đều được lựa chọn một cách cẩn thận. Nó có từ các website miễn phí bản quyền hoặc được tải lên từ thành viên của họ. Website này đang giúp đỡ hàng triệu nhà thiết kế, các copywriter, nhà văn… Trong việc tìm kiếm hình nền thiết kế web để xuất bản những nội dung giá trị.

Nên học thiết kế web hay lập trình web là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Xem thêm bài viết của dotcomicide để có lời giải đáp đầy đủ và chính xác nhất.

Giao diện website Pexels
Giao diện website Pexels

Im Free

Đây cũng là trang web được rất nhiều người yêu thích. Bởi vì ngoài hình ảnh chất lượng cao website còn cung cấp đến người dùng các chi tiết đồ họa phổ biến. Ví dụ như các biểu tượng, các nút , hoặc các mẫu…

Tính năng tìm kiếm của website này cũng rất dễ dàng và thân thiện. Đặc biệt các lĩnh vực liên quan tới các vấn đề như: Nghệ thuật, âm nhạc, đời sống, thể thao được upload khá nhiều hình trên website.

Trang web ảnh này phù hợp để làm ảnh website. Nó còn rất thích hợp nếu bạn làm đồ họa hay dựng video clip. Bởi khi bạn làm đồ họa hay clip HD đòi hỏi chất lượng ảnh rất cao. Tránh bị out nét khi xuất, tạo cảm giác thiếu chuyên nghiệp đến người xem.

Hướng dẫn tải hình nền Ronaldo từ trên máy tính và điện thoại trên mọi trình duyệt

Pixabay

Trang này thì vô cùng khổng lồ với rất nhiều bộ sưu tập các hình ảnh, hình nền, hình minh họa, véc tơ… Thậm chí có tới hơn 1000 thước phim footage. Pixabay được thành lập vào năm 2010. Hiện nay nó là một trong những dịch vụ chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí lớn nhất trong các trang web cung cấp ảnh.

Kho hình nền thiết kế web trên Pixabay
Kho hình nền thiết kế web trên Pixabay

Jay Mantri

Jay Mantri là một nhiếp ảnh gia. Ông ta đã thực hiện upload khoảng 7 bức ảnh/1 tuần. Những bức ảnh này có chất lượng nghệ thuật và độ phân giải rất cao. Nó sẽ cực kỳ thích hợp nếu bạn sử dụng để làm hình nền thiết kế web.
Ông thường thường chụp các bức về phong cảnh. Cộng thêm các khoảnh khắc ngày thường hay các đồ dùng phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày.

Có những loại mã nguồn mở thiết kế web tốt nhất nào là câu hỏi của nhiều SEOer. Xem thêm bài viết để có những thông tin đầy đủ về các loại mã nguồn có nhiều ưu điểm nhé.

Kaboompics

Đây là website chia sẻ ảnh miễn phí thân thiện nhất hiện nay trên thị trường. Trang web  này có một số hình ảnh vô cùng độc, lạ và cực đẹp. Người sở hữu trang này là Karolina, một nhà thiết kế web đến từ Ba Lan. Cô chia sẻ, chụp ảnh là niềm đam mê lớn của cô ấy. Và cô ấy sẵn sàng mang đến những khoảnh khắc đẹp với bạn mà hoàn toàn không mất một đồng phí nào.

Ảnh chất lượng trên Kaboompics
Ảnh chất lượng trên Kaboompics

Trên đây là 5 trang web cho phép bạn sử dụng hình nền thiết kế web tốt nhất. Còn chờ gì nữa mà không tìm kiếm ngay cho mình một website phù hợp với nhu cầu của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *