Tổng hợp những công cụ thiết kế web được chuyên gia tin dùng nhất

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cao cấp hỗ trợ việc thiết kế web chuyên nghiệp, nhúng mã HTML, CSS… để bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, những công cụ thiết kế giao diện web cũng hoàn toàn có thể đảm đương công việc này, tạo các trang web cơ bản dễ dàng như sử dụng một trình xử lý văn bản.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số phần mềm thiết kế web miễn phí để bạn có thể sử dụng và tạo ra các website cho riêng mình.

CoffeeCup HTML Editor Free – offeecup.com

CoffeeCup HTML Editor Free là phần mềm thiết kế web miễn phí của sản phẩm thương mại, do đó thiếu một vài công cụ thiết kế menu CSS, tải lên FTP, vv… Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu, điều này sẽ không quan trọng quá nhiều.

Bạn có thể sử dụng Open From Web để mở một trang web hiện có và tinh chỉnh thêm nội dung của riêng mình. Có rất nhiều công cụ hiệu chỉnh khá mạnh mẽ, và nếu thấy khó khăn khi làm việc với những phần phức tạp, bạn có thể dùng công cụ trợ giúp có sẵn để hướng dẫn.

Bạn cũng có thể tải trang web của mình lên kho đám mây S-Drive của CoffeeCup để lưu trữ.

Xem thêm bài viết “Cách thiết kế web bóng đá bằng Bootstrap chuẩn SEO và chuyên nghiệp” để biết thêm về thiết kế giao diện web bằng Bootstrap.

CoffeeCup HTML Editor Free - offeecup.com
CoffeeCup HTML Editor Free – offeecup.com 

PageBreeze – pagebreeze.com

Phần mềm thiết kế web miễn phí này cung cấp cho bạn những công nghệ thiết kế web cũ không có nhiều tính năng, nhưng chỉ cần một công cụ thiết kế web đơn giản thì đây là lựa chọn rất tốt. Trình soạn thảo của chương trình đưa ra các mẫu đơn giản giúp bạn bắt đầu làm việc nhanh chóng.

Với những ai đang tìm hiểu về SEO hãy tham khảo thêm bài viết Cách thiết kế web chuẩn SEO và đẹp mắt bằng HTML. Bài viết này sẽ giúp ích các bạn rất nhiều đó.

Bạn có thể thêm vào các liên kết, hình ảnh, bảng biểu và mẫu với một cú bấm chuột. Thật dễ dàng để bạn có thể xem và chỉnh sửa tất cả các trang ở trên trang web của mình, đáp ứng những yêu cầu mà một người mới bắt đầu cần đến.

PageBreeze

KompoZer – kompozer.net

KompoZer dù đã không được cập nhật sau một thời gian dài, nhưng vẫn là một trình soạn thảo web hữu ích cho người mới bắt đầu. Chương trình hoạt động như một công cụ xử lý văn bản đơn giản, do đó người sử dụng không cần phải có kiến thức về HTML, CSS, Scripting…

Để có được những website chuyên nghiệp, thu hút, hỗ trợ SEO tốt thì các lập trình viên cần bắt đầu xây dựng web trên những phần mềm thiết kế web đơn giản. Tham khảo thêm thông tin cần thiết về những phần mềm hữu ích này của dotcomicide nhé.

Bạn chỉ cần định dạng văn bản và bấm vào các nút khác nhau để thêm liên kết, chèn bảng, hình ảnh… Nếu là người có chút kinh nghiệm KompoZer, bạn có thể thêm các công cụ bổ sung, bao gồm một trình biên tập HTML.

Đọc thêm: Tổng hợp những phương pháp thiết kế giao diện web bằng Bootstrap cho dân nghiệp dư

KompoZer - kompozer.net
KompoZer – kompozer.net

BlueGriffon bluegriffon.org

BlueGriffon cung cấp cho bạn một cách tiếp cận đơn giản để chỉnh sửa web với nhiều tính năng. Bạn có thể sử dụng nó để gõ văn bản, chèn hình ảnh, bảng biểu, các tập tin âm thanh, video… Chương trình cũng có sẵn công cụ biên tập SVG, thiết kế mẫu, hỗ trợ CSS, kiểm tra khả năng tiếp cận, vv…

Việc sử dụng các phần mềm thiết kế web miễn phí giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá. Thêm nữa, bạn lại cũng cố thêm cho mình khả năng thiết kế web căn bản.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *