Tổng hợp những công cụ tạo Banner miễn phí cho web bóng đá

Đối với những người mới bắt đầu làm việc về thiết kế, hay là những người muốn tự mình thiết kế website bóng đá để phục vụ cho bóng đá. Nhưng họ vẫn chưa biết cách để làm hoặc có ý tưởng cho một banner bóng đá đẹp và hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 6 công cụ banner thiết kế web bóng đá miễn phí cho người không chuyên.

1/ Fotojet

Fotojet là một công cụ thiết kế đồ họa, kích thước banner tiêu chuẩn trong thiết kế web online bóng đá miễn phí. Là nơi có thể cắt dán, chỉnh sửa ảnh và biến bức ảnh của mình thành những tác phẩm nghệ thuật chỉ trong vài phút. Có những website thể thao đã sử dụng phần mềm này và được nhiều dùng truy cập như express, kèo nhanh hay soha.

Chiến lược của Fotojet là mang đến một công cụ đắc lực, đồng thời dễ dàng sử dụng để thiết kế, phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Người dùng là ưu tiên hàng đầu của Fotojet. Fotojet luôn hướng tới việc đưa ra những sản phẩm tích ứng công nghệ cao và chất lượng. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho người dùng.

kích thước banner tiêu chuẩn trong thiết kế web
Công cụ Fotojet

Bạn đã biết cách thiết kế website chưa? Tham khảo lời khuyên của các chuyên gia về những trang web thiết kế đẹp nhé

2/ Vecteezy

Vecteezy nổi tiếng với việc tạo dựng một cộng đồng chuyên về đồ họa thế giới. Ở Vecteezy bạn sẽ khám phá và thảo luận về những banner thiết kế web cho bóng đá hay thiết kế của những nhà thiết kế website bóng đá nổi tiếng trên toàn thế giới. Đơn giản là tìm kiếm những mẫu thiết kế phù hợp cho công việc của mình

3/ Canva

Canva là một trong số những công cụ thiết kế đồ họa online nổi tiếng nhất trên thế giới. Nó cũng không còn quá xa lạ với nhiều người nhất là dân thiết kế website chuyên nghiệp. Ở Canva bạn có thể dễ dàng tạo ra những thiết kế vô cùng đặc sắc và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sử dụng canva để thiết kế banner, logo cho website của mình.

Nó xứng đáng là một công cụ tuyệt vời dành cho tất cả mọi người để có banner thiết kế web bóng đá hoàn chỉnh

thiet ke banner cho web
Canva công cụ thiết kế banner miễn phí

Bạn đã biết cách thiết kế website? bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn thiết kế web responsive toàn tập từ A-Z để tự thiết kế cho mình một website hoàn chỉnh.

4/ Befunky

Be funky là cái tên để thể hiện sự khác biệt, là chất ”funky”, chất riêng mà công cụ này có thể hỗ trợ tới người dùng. Với mục đích rõ ràng, Befunky sẽ cung cấp những tiện ích có thể sử dụng dễ dàng bởi tất cả mọi người. Thiết kế banner và tạo ra những bức ảnh đẹp, sắc nét chất lượng cao mà không cần những kỹ năng chuyên biệt về đồ họa.

5/ Bannersnack

Bannersnack là công cụ chuyên để thiết kế banner cho web online. Bannersnack hoạt động dựa trên quy trình và bắt đầu từ yêu cầu về kích cỡ của người dùng hoặc là gợi ý về kích cỡ từ kho dữ liệu. Thêm các ảnh nền và hiệu ứng cho chữ và các hình khối. Bannersnack đã được đánh giá là một cuộc cách mạng trong thiết kế banner online dành cho các website bóng đá. Đảm bảo các bài viết về tin tức bóng đá trong ngày hay m soi keo không bị vỡ ảnh đại diện bài viết.

6/ Uplevo

Cuối cùng là Uplevo, một công cụ thiết kế thương hiệu và truyền thông trực tuyến đầu tiên tại việt nam. Mục đích tạo ra uplevo để cung cấp các công cụ thiết kế trực tuyến giúp cho các nhà thiết kế dễ dàng nhất lại tiết kiệm thời gian và chi phí.

kích thước banner tiêu chuẩn trong thiết kế web
Công cụ tuyệt vời

Bạn có thể tự thiết kế logo và thiết kế thương hiệu hay thiết kế tài liệu truyền thông cho bóng đá… tức thì mà không phải chờ đợi với lợi thế thiết kế trực tuyến. Hãy tự mình tạo banner thiết kế web cho bạn mong muốn với sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên trong ngành thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm

Ngoài ra còn rất nhiều cũng công cụ khác giúp bạn có thể tạo nên 1 website hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn thiết kế web bằng WordPress để tìm hiểu thêm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *