Cách SEO web bóng đá lên top 1 Google hiệu quả nhất trong 7 ngày

Có thể khẳng định, công việc SEO ngày một trở nên khó khăn hơn bởi số lượng người làm SEO tăng vọt, số thuật toán của Google ngày một cập nhật. Tuy nhiên không có gì là không thể.Những bước sau sẽ giúp bạn định hình và thực hành cách SEO web lên top google miễn phí chỉ trong vòng 7 ngày

Bước 1: 

Các cách SEO website hiệu quả để có thể SEO từ khóa lên top chỉ trong vòng có 1 tuần thì bạn cần chỉnh lại một số quan điểm không được chính xác như: Càng nhiều backlink mới càng có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm và hải tốn vài tháng thì từ khóa mới lên được top Google. Vì thực sự là không phải như vậy.

Tối ưu hóa cho web để lên top nhanh chóng
Tối ưu hóa cho web để lên top nhanh chóng

Bước 2

Xác định đâu là những kiến thức được chú trọng, tối ưu hóa SEO cho web để lên top google cách thành công nhất. Nội dung:  Một web chất lượng và được đánh giá cao khi mang lại những thông tin bổ ích và có giá trị cho người dùng. 

Backlink tốt có nghĩa là đáp ứng được những yêu cầu về độ liên quan và ngữ cảnh của bài viết. Và biết được những phản ứng của người dùng với web của bạn.

SEO là làm những công việc gì là câu hỏi của rất nhiều bạn khi bắt đầu làm quen với SEO. Cùng dotcomicide tìm hiểu xem SEO là gì và nhân viên SEO thì làm những công việc gì nhé.

Hiểu thuật toán của google để lên top 1 dễ dàng
Hiểu thuật toán của google để lên top 1 dễ dàng

Bước 3: Nghiên cứu từ khóa và lên kế hoạch bài viết

Nghiên cứu, phân tích từ khóa : Bước này có lẽ là bước cơ bản nhưng lại không hề dễ, vì chỉ cần chọn sai thì cả quá trình của bạn sẽ thất bại. Cách SEO web lên top google miễn phí không chỉ nghiên cứu số lượng và chọn cứ từ nào càng có tìm kiếm nhiều càng hay, càng tốt. Có một công cụ hữu hiệu để phân tích từ khóa đó là Google Keyword Planner

Bên cạnh những thông tin về SEO, các bạn còn có thể tìm hiểu thêm về lĩnh vực bóng đá. Nổi bật nhất là những thông tin về cầu thủ Cristiano Ronaldo và bạn gái cũng như vợ tương lai của anh

Bước 4: 

Muốn biết Google muốn gì và cần những gì thì hãy nhờ chính sự gợi ý của công cụ tìm kiếm hàng đầu Google Suggest.  Nó được tích hợp ngay trong thanh tìm kiếm, khi bạn gõ một từ khóa, Google sẽ hiển thị những gì công cụ này nghĩ là liên quan đến từ khóa mà bạn tìm kiếm, những gì mà người dùng hay tìm kiếm gần đây và từ khóa mà đối thủ của bạn cũng đang tối ưu.

Bước 5

Công việc của chúng ta chính là với mỗi từ khóa gợi ý sẽ viết 1 bài rồi SEO từ khóa đó. Hãy sử dụng hệ thống Internal Link.  Đối với những từ khóa cạnh tranh không cao thì đã có thể lên top trong 1 tuần.

SEO onpage và offpage là gì ? Phân biệt giữa chúng như thế nào? đón xem bài viết của dotcomicide để có lời giải đáp chính xác và rõ ràng nhất.

cách seo lên top google hiệu quả

Bước 6

Chiến lược backlink: Hướng dẫn SEO từ khóa lên top 1 google nhanh nhất là dồn hầu hết link về trang chủ. Không những thế từ khóa chính để làm Anchor Text cũng phải liên kết sâu bằng cách đăng tải ít nhất 1 bài viết lên hệ thống blog đã được gợi ý trên để gây chú ý với Google. Từ khóa gợi ý sẽ là nơi đặt Anchor text.

Số bài viết cần tối thiểu là: Mỗi từ khóa gợi ý viết một bài cần đăng tải lên blog, hệ thống link làm tiền đề cho từ khóa chính. Cần khoảng 2 bài viết  đưa link về trang chủ. Phải xây dựng hệ thống backlink về trang chủ nhiều hơn về các trang con, chuyên mục, trong các trang con cũng buộc chứa backlink.

Ngoài thông tin về cầu thủ CR7, trang web còn đưa tin về cầu thủ Neymar. Neymar đi bóng thì đừng hỏi là câu nói nhiều người hâm mộ dành cho anh. Cùng tìm hiểu về kỹ thuật của anh qua góc nhìn chuyên gia nhé!

Áp dụng cách SEO web lên top google miễn phí trên để thu hút sự quan tâm của người dùng chỉ trong 7 ngày. Chúc các bạn có được 1 website chất lượng dành cho bản thân và có thêm kiến thức về SEO với những chia sẻ trên.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *