Hướng dẫn toàn tập cách SEO Playlist youtube lên top trong 7 ngày

Nếu bạn là SEOer chuyên nghiệp hoặc bạn là một thành viên thực sự của Youtube thì chắc chắn thuật ngữ SEO playlist không còn xa lạ với bạn. Tuy nhiên, đối với người mới học SEO thì có thể chưa biết đến điều này. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách SEO playlist youtube hiệu quả nhất.

SEO playlist là gì?

Khi xem video 1 và bạn click xem video 2 thì có nghĩa là video 2 được đề xuất từ video 1. Khi lượng tương tác càng nhiều thì mức độ đề xuất hay đột liên kết của nó càng bền chặt.

Một playlist là 1 danh sách các video.

Xem thêm bài viết: Bạn gái của Ronaldo – Bạn có biết những cô gái đó là ai?

Bạn đã biết?
Bạn đã biết?

Hướng dẫn cách SEO playlist

Cách SEO playlist để tăng tương tác và gia tăng đề xuất thời lượng xem video bạn nên dùng nhiều máy tính, vps để chạy danh sách video.

Xem thêm bài viết chia sẻ kinh nghiệm cách SEO Blogsport lên top Google nhanh nhất để có kiến thức hữu ích cho mình nhé.

Trong quá trình SEO thì công đoạn SEO playlist dùng rất hiệu quả tuy nhiên khá mất thời gian.

Ưu điểm của quá trình này sẽ giúp cho hệ thống kéo view ngày càng nhanh, như vậy hiệu quả SEO càng cao.

Cách SEO playlist youtube cần xây dựng rất nhiều kênh vệ tinh khoảng từ 50-100. Khi bạn đã có 1 hệ thống rất nhiều kênh vệ tinh thì bạn sẽ chèn video từ kênh kiếm tiền chính của bạn đang xem và đồng thời sử dụng chú thích vào thẻ trong phần cài đặt video để kéo view về video của bạn.

Youtube playlist SEO
Youtube playlist SEO

Cách sử dụng playlist hợp lý

Đối với những bạn treo playlist trên VPS thì bạn cần ít nhất 5 VPS ,có càng nhiều càng tốt, đó là cách SEO playlist youtube hiệu quả.

Trang web của chúng tôi không chỉ đưa tin về SEO mà còn kiến thức về nhiều môn thể thao khác, ví dụ như cờ vua. Với những ai mới học chơi cờ vua có thể tìm hiểu về cách xếp cờ vua cho người mới bắt đầu tại đây

Treo playlist cho hợp lý

Phải biết cấu hình VPS. Nếu VPS khỏe dùng khoảng 5 trình duyệt ,VPS cấu hình thấp như VPS 5$ thì nên dùng 3 trình duyệt và mỗi trình duyệt sẽ treo 2-3 playlist.

Nên luân phiên playlist, phải có ngắt quãng, tầm chạy được 1-2 ngày thì phải đổi playlist và sau 1-2 ngày tiếp lại đổi lại.

Youtube là một trong những công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới, làm SEO thì không thể bỏ qua mạng xã hội này. Cùng xem bài viết cách SEO từ khóa trên Youtube hiệu quả nhất nhé.

SEO playlist lên TOP trong 7 ngày
SEO playlist lên TOP trong 7 ngày

Tạo nhiều kênh nhiều playlist các bạn cần chú ý

Hiển thị những video hot và hay ở đầu.

Cách SEO playlist youtube tối ưu là chọn hiển thị danh phát đơn và danh sách chứa nhiều video hay khi đó kênh sẽ được hiển thị các video trong playlist bạn chọn nhìn rất bắt mắt.

Chọn hiển thị danh sách phát đã tạo

Đối với những kênh chưa đăng video thì khi người dùng xem click vào họ cũng không hề biết đó là kênh không có video nếu như họ không click thẳng vào những video đó.

Những người nào có nhu cầu xem thì họ chỉ quan tâm tới nội dung video và cũng có thể người ta xem video ở kênh họ đăng ký..

Trong trường hợp nếu bạn đi backlink thì bạn nên lấy link video từ playlist. Sau đó với thuật toán của youtube hiện tại, những video được kéo view từ playlist bạn để công khai. Như thế video của bạn sẽ được tăng thứ hạng và ăn đề xuất nhanh hơn.

Với những chia sẻ trên của mình hy vọng các bạn có thể hiểu sâu hơn về cách SEO playlist youtube và có thêm kinh nghiệm về SEO MXH. Chúc các bạn thành công và hãy thường xuyên truy cập vào trang Dotcomicide.com để bổ sung kiến thức

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *