Toàn tập cách SEO Facebook lên top Google hiệu quả nhất từ A-Z

Hiện nay, trong thị trường kinh doanh trực tuyến không thể không nhắc tới SEO Facebook. Không chỉ tiếp cận nhanh với khách hàng mà còn giúp bạn bán hàng vô cùng hiệu quả, đem lại doanh thu đáng kể cho cá nhân cũng như doanh nghiệp của bạn. Vậy làm thế nào để có thể cạnh tranh với đối thủ và vươn lên đứng thứ hạng cao. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách SEO facebook lên google.

1/ Tạo fanpage cá nhân

Tối ưu bài viết chuẩn SEO facebook
Tối ưu bài viết chuẩn SEO facebook 

2/ Tùy chỉnh Url Fanpage

Cách SEO facebook lên top google cần lựa chọn một đường dẫn giống hoặc gần giống tên Facebook của bạn cũng là một trong những tiêu chí trong SEO.

Khi bạn có lớn hơn 25 like thì bạn có thể lựa chọn cho facebook một địa chỉ url cố định bởi boot của công cụ tìm kiếm bắt đầu chú ý tới page của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm với sự trùng lặp đường dẫn bởi Facebook đã tích hợp tính năng kiểm tra đường dẫn vô cùng hữu ích.

3/ Mô tả thông tin về Fanpage

Phần mô tả Facebook cần có đầy đủ thông tin chứa từ khóa trong phần profile của trang. Cách SEO facebook lên google này không những giúp cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng mà còn tăng tính xác thực của Facebook giúp Google dễ nhận diện khuôn mặt bạn hơn.

Cách SEO fanpage lên Top Google thế nào để có thể kiếm được thêm khách hàng từ google?. Xem ngay bài viết của dotcomicide để có lời giải đáp nhé.

SEO title: tên facebook

Meta: Hiển thị dưới tên trang

Thông tin tên trang facebook bao gồm: địa chỉ phục vụ tìm kiếm địa phương, giới thiệu công ty sản phẩm, dịch vụ và cung cấp, trang web liên hệ.

4/ Tối ưu hóa status khi đăng bài

Viết phần metadescription sẽ chiếm 18 ký tự đầu tiên chứa từ khóa cần SEO vào đoạn này. Đó là cách tối ưu tốt nhất cho đoạn Meta, từ đó có thể nâng cao thứ hạng Facebook lên TOP cao hơn.

SEO facebook lên top google nhanh chóng dễ dàng
SEO facebook lên top google nhanh chóng dễ dàng

5/ Tạo backlink

Giống như việc SEO website, một facebook sẽ được đánh giá cao nếu nội dung bài viết hấp dẫn, lôi cuốn độc giả và facebook có nhiều liên kết từ nhiều forum, website hay các mạng xã hội khác.

6/ Thêm hình ảnh vào status của fanpage

Hãy thêm các từ khóa liên quan tới facebook của bạn để làm chú thích cho hình ảnh. Hình ảnh mà bắt mắt luôn có sức thu hút người dùng hơn câu chữ.

7/ Seeding cho fanpage

 Cách SEO facebook lên google sau khi viết bài thì công việc đầu tiên nên làm đó là lên kế hoạch seeding cho bài viết trên facebook để giúp bạn không bị rối khi ngày nào cũng suy nghĩ chủ đề, đồng thời tăng tính Viral Marketing, kích thích cho nhiều người cùng tương tác giúp bạn có được lượng fan thực sự quan tâm tới mình.

Lợi ích SEO Fanpage Facebook

Biết được  cách SEO facebook lên google sẽ giúp bạn kinh doanh trên mạng có hiệu quả hơn

Facebook là kênh truyền thông và quảng cáo hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp vô cùng tốt và từ đó sẽ giúp cho người dùng biết đến công ty của bạn nhiều hơn.

Giúp bạn tiếp cận được một lượng lớn các khách hàng tiềm năng hoặc các khách hàng có nhu cầu.

Nhờ vào Facebook bạn hoàn toàn có thể kéo được một lượng traffic lớn đến với website chính.

SEO blogspot lên top google bằng cách nào? là câu hỏi được nhiều SEOer quan tâm. Xem ngay bài viết “Chia sẻ kinh nghiệm cách SEO Blogsport lên top Google nhanh nhất” để có những thông tin hữu ích nhất nhé.

Việc SEO Facebook sẽ giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Facebook cũng là một kênh giúp bạn gia tăng thương hiệu, độ uy tín của doanh nghiệp thông qua các phản hồi từ phía người dùng rất hiệu quả.

Sức lan tỏa thông tin của facebook trong cộng đồng
Sức lan tỏa thông tin của facebook trong cộng đồng

Những ai nên sử dụng SEO Fanpage Facebook?

Dường như hiện nay  cách SEO facebook lên google đang được nhiều người làm kinh doanh bởi nó có vô số lợi ích như đã đề cập phần trên.

Nếu bạn đang kinh doanh trực tuyến, bán hàng online thì việc SEO Facebook sẽ giúp bạn có nhiều khách tiềm năng hơn.

Không chỉ có kiến thức SEO, trang web còn tổng hợp thêm lĩnh vực bóng đá. Các bạn có thể tìm hiểu tin tức về CR7 và những bàn thắng đẹp nhất của Ronaldo qua trang của chúng tôi cập nhật hàng ngày

Bạn muốn quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp trên mạng xã hội thì nên dùng dịch vụ này.

Các doanh nghiệp làm dịch vụ SEO, Marketing Online, quảng cáo, tổ chức sự kiện, những người nổi tiếng hay cá nhân.

Phía trên là  cách SEO facebook lên google đơn giản giúp bạn quảng bá sản phẩm dịch vụ tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng. Hy vọng bài viết này thực sự hữu ích và giúp bạn có thêm hiểu biết về SEO mạng xã hội.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *