Chia sẻ kinh nghiệm cách SEO Blogsport lên top Google nhanh nhất

Một website được làm cách SEO Blogsport lên top google tốt đồng nghĩa với việc website đó luôn xuất hiện ở thứ hạng cao, khi người truy cập sử dụng công cụ tìm kiếm tìm nội dung mà họ cần. Người SEO có thể hướng tới các loại mục tiêu khác nhau. Theo dõi chia sẻ sau để hiểu rõ hơn.

1/ SEO Blogspot với tên miền

Từ khóa chứa trong tên miền sẽ là cách SEO Blogsport lên top google thuận lợi hơn.

Bạn cũng có thể tạo thêm các tên miền con để chiếm lĩnh hết các từ khóa chuyên môn.

2/ SEO Blogspot với thư mục

Hầu hết các website đều có trang chủ, trang giới thiệu, trang sản phẩm, dịch vụ và trang liên hệ… Hãy suy nghĩ thật kỹ những từ khóa thay thế cho các từ đã liệt kê bằng các từ khóa liên quan tới công việc kinh doanh của bạn.

Khám phá câu chuyện Ronaldo trốn thuế, thực hư câu chuyện có phải như vậy không?

Thủ thuật SEO blogspot lên top google
Thủ thuật SEO blogspot lên top google  

3/ SEO Blogspot với nội dung bài viết

Cách SEO Blogsport lên top google ngoài số lượng thì chất lượng bài viết  là một tiêu chí đánh giá của các công cụ tìm kiếm, trong mỗi bài viết phải nhất thiết có chứa từ khóa. Nhưng bạn hãy lưu ý là số lượng từ khóa lặp lại không nên quá nhiều vừa phản tác dụng và còn làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi đọc bài viết.

Làm thế nào để có thể cạnh tranh với đối thủ và vươn lên đứng thứ hạng cao? Xem ngay bài viết “Toàn tập cách SEO Facebook lên top Google hiệu quả nhất từ A-Z” để có lời giải đáp bạn nhé.

4/ Kết hợp SEO Blogspot với SEO ảnh và Video

Trong bài viết lúc nào cũng nên có hình ảnh đi kèm, một mặt tạo cảm giác thân thiện với khách hàng và để SEO được thuận lợi. Bạn nhớ tên File của ảnh cũng phải có từ khóa thì khi chèn ảnh vào  nên chú thích ảnh và vào Code tạo thẻ Title để mô tả ảnh và lồng vào từ khóa thích hợp.

Sau khi Publish bài viết, hãy dành thời gian chèn các thẻ Alt &Title cho ảnh, chèn thẻ Title cho Link.

Các thẻ Alt, Title giúp tối ưu hóa SEO ảnh.

5/ Tạo nhiều Backlink

Có nhiều cách để xây dựng backlink ví dụ như viết blog, comment blog, forum post, submit danh mục…  càng nhiều backlink về site của bạn thì cách SEO Blogsport lên top google càng hiệu quả

Tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng SEO By Yoast của website để tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này. Điều này là rất cần thiết, nhất là với người mới

Khi xây dựng backlink hãy nhớ 3 nguyên tắc chính: chất lượng site đặt link, vị trí đặt link và tính liên quan bài viết. Đừng cố spam bằng cách xây dựng hàng loạt link vô nghĩa, bạn sẽ tốn công vô ích và đôi khi lại phản tác dụng.

6/ Tạo URL thân thiện với công cụ tìm kiếm

SEO blog lên top phải sử dụng gạch giữa trong URL thay vì gạch dưới.

URL có thân thiện với SEO?
URL có thân thiện với SEO?

7/ Phát triển kênh mạng xã hội

Cần xây dựng kênh mạng xã hội mạnh mẽ (Google Plus (Google+), Facebook, Twitter, Zing Me, …etc) độ active website bạn càng cao thì bạn sẽ có nhiều cơ hội nâng cao thứ hạng tìm kiếm.

8 / Đa dạng nguồn khách truy cập

Nếu cách SEO Blogsport lên top google tốt bạn sẽ có nguồn truy cập lớn và ổn định vào site bạn có thể chiếm trên 50% số lượng truy cập vào website.

Nếu như mai kia công cụ Google không còn được ưa chuộng? Thì hãy xây dựng nhiều nguồn truy cập khác như tạo nhiều website, tham gia mạng xã hội, email marketing, viral marketing..etc.

SEO playlist lên Youtube đối với những người mới không phải là điều dễ dàng. Dotcomicide mách bạn cách SEO video Youtube hiệu quả nhất nhé.

Cuối cùng và cũng là điều vô cùng quan trọng là phải xây dựng một dịch vụ hoàn hảo, khi đó bạn sẽ có một lượng khách hàng trung thành và ngày càng lớn lên thông qua truyền miệng nhau.

Xây dựng dịch vụ hoàn hảo để sức lên lan tỏa nhanh hơn
Xây dựng dịch vụ hoàn hảo để sức lên lan tỏa nhanh hơn

Tham khảo thêm kiến thức SEO MXH tại đây.

Ở trên mình đã chia sẻ cách SEO Blogsport lên top google vô cùng đơn giản và hiệu quả. Áp dụng ngay để blog của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *