Cách công cụ thiết kế giao diện web giúp dễ dàng lên Top

Trong bài viết này, chúng ta sẽ có một cái nhìn tổng thể về các tool thiết kế giao diện web hàng đầu vô cùng tuyệt vời này, được biết đến như là những công cụ thiết kế web chuyên nghiệp  giúp dễ dàng lên Top dành cho các nhà phát triển web.

Có rất nhiều công cụ để hỗ trợ bạn thiết kế một website chuẩn seo. Tham khảo ngay một số công cụ mà các công ty thiết kế web thường sử dụng.

1/ Mobirise Website Builder

Công cụ này miễn phí cho tất cả người dùng, cả mục đích cá nhân và thương mại.

Tool thiết kế giao diện web này có hơn 800 website blocks và template theo xu hướng của thế giới, bao gồm một thư viện hình ảnh với lightbox, full-screen intro và video backgrounds, parallax scrolling để đặt tên.

Thiết kế web ở đây chỉ cần kéo thả, nó không yêu cầu kĩ năng code và bạn có quyền truy cập vào thư viện 7.000 biểu tượng, 100.000 hình ảnh miễn phí cùng 800 font chữ của Google.

tool thiết kế giao diện web
Công cụ thiết kế giao diện web Mobirise website builder

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết Cách thiết kế web với HTML để tham khảo thêm một công cụ đắc lực trong thiết kế website.

2/ Visual Composer Website Builder

Bạn có thể chọn phiên bản miễn phí hay Premium của Composer Builder đều được.

Trình thiết kế không yêu cầu kĩ năng code. Tool thiết kế giao diện web này tương thích với mọi theme của WordPress, bạn sẽ có nhiều tùy chọn thiết kế và nhiều yếu tố khác nhau bao gồm các tiện ích và shortcodes của WordPress.

3/ Portfoliobox

Nếu bạn quá chán nản với những ràng buộc của các chủ đề tiêu chuẩn thì Portfoliobox sẽ cho phép bạn thiết kế theo bất kỳ phong cách nào với mọi trang web.

Portfoliobox cung cấp cho phép bạn tùy chọn phiên bản Free hoặc Pro.

4/ Pixlr

Adobe Photoshop thực sự là tool thiết kế giao diện web công nghiệp tiêu chuẩn và cần thiết đối với nhiều nhà thiết kế. Nhưng có một số nhà thiết kế không muốn phải trả lệ phí hàng tháng để cấp giấy phép sử dụng nhằm duy trì phần mềm đó. Đối với họ thì Pixlr lại là một lựa chọn kinh tế và phù hợp hơn.

tool thiết kế giao diện web
Lên top dễ dàng với công cụ Pixlr

 

5/ uKit

Nó là một trình thiết kế web rất linh hoạt dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ, khi xử lý tất cả các trang, bạn có thể hoàn tất dự án chỉ trong vài cú nhấp chuột.

6/ Adobe Color CC

Nếu bạn đã từng phải cố gắng vật lộn để tìm ra màu nào phù hợp cho những thiết kế của mình, thì tool thiết kế giao diện web này có thể là sự lựa chọn chính xác cho những gì bạn cần.

Nó cho phép lựa chọn màu sắc thông qua các quy tắc màu tương đồng, bộ ba và tông màu bổ sung …

7/ Themify Builder

Themify Builder sẽ giúp bạn tạo layouts dễ dàng và thiết thực. Trình thiết kế này cho phép bạn xem trước những thay đổi trực tiếp, tính năng styling cho phép bạn tùy chỉnh bố cục cho cả phiên bản máy tính để bàn và thiết bị di động.

tool thiết kế giao diện web
Cùng thiết kế giao diện web với Themify Builder

8/ Am I Responsive

Bạn có thể sử dụng các tool thiết kế giao diện web khác nhau để hiển thị web trên nhiều thiết bị và sau đó sắp xếp các ảnh chụp màn hình với nhau để tạo ra một hình ảnh quảng bá, nhưng điều đó thực sự tốn quá nhiều thời gian và công sức của bạn, vậy thì thay vì tốn công như vậy tại sao bạn không tìm cho mình một công cụ trực tuyến hữu ích giúp bạn hoàn thành công việc đó dễ dàng hơn.

  Để làm được điều này, Am I Responsive thực sự là một sự hỗ trợ tuyệt vời.

Khi hầu hết các tool thiết kế giao diện web ở trên đều miễn phí hoặc miễn phí với một số điều kiện nhất định thì bạn phải xem xét và lựa chọn sản phẩm tốt nhất theo nhu cầu của từng người.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách thiết kế web bóng đá bằng Bootstrap chuẩn seo và chuyên nghiệp để lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp.

 

Cách công cụ thiết kế giao diện web giúp dễ dàng lên Top
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *